Giải Trí

Giải Trí

Chứng kiến Erik chạy show khi giao thừa, gia đình Hoa Dâm Bụt vẫn quyết tâm làm điều này

Phương Vy
Chia sẻ

Gia đình Hoa Dâm Bụt từ trước đến nay đều vô cùng thân thiết và luôn quan tâm lẫn nhau.

Gia đình Hoa Dâm Bụt bao gồm Hoà Minzy, Đức Phúc và Erik, bộ ba đình đám này đã bắt đầu quen biết và trở nên thân thiết trong vài lần có cơ hội cùng hợp tác trong các dự án, chương trình. Cả ba thường xuyên gặp gỡ, ủng hộ lẫn nhau trong công việc lẫn cuộc sống đời thường. Đặc biệt nhóc tỳ Bo, con trai Hoà Minzy nhận được sự yêu thương, quan tâm ân cần từ hai phía người cậu thân thiết.

Mới đây, trong dịp trước thềm bước sang năm mới Erik vẫn đang miệt mài chạy show thay vì về nhà sớm như Hoà Minzy và Đức Phúc. Ngay lập tức giọng ca Ngày đầu tiên đã chủ động thực hiện một việc để em út có thể cùng đón năm mới với các thành viên trong Hoa Dâm Bụt.

Chứng kiến Erik chạy show khi giao thừa, gia đình Hoa Dâm Bụt vẫn quyết tâm làm điều này Ảnh 1
Gia đình Hoa Dâm Bụt

Cụ thể Đức Phúc đã gọi video call đểcả ba cùng trò chuyện vào tối 30 Tết. Nam ca sĩ vui vẻ cho biết: "Lại đầy đủ rồi. 2023 thật ý nghĩa và thành công nhé hai tình yêu của em". Đồng thời Erik cũng vui vẻ cho biết: "Không bao giờ thiếu gia đình Hoa Dâm Bụt của em, chúc ba chị em cứ là bên nhau mãi thôi và ai cũng trộm vía thành công và bay cao nha".

Chứng kiến Erik chạy show khi giao thừa, gia đình Hoa Dâm Bụt vẫn quyết tâm làm điều này Ảnh 2
Chứng kiến Erik chạy show khi giao thừa, gia đình Hoa Dâm Bụt vẫn quyết tâm làm điều này Ảnh 3
Cả ba đã có khoảng thời gian đầy ý nghĩa trước thềm năm Quý Mão 2023

Giọng ca sinh năm 1997 từng khá cởi mở khi nói về mối quan hệ thân thiết với Đức Phúc và Hoà Minzy: "Thực sự với các nghệ sĩ, đồng nghiệp khác có thể chúng tôi không chia sẻ về công việc mà chỉ chơi vui thôi nhưng các thành viên nhóm Hoa Dâm Bụt sẵn sàng chia sẻ mọi dự định, kế hoạch công việc mà không lo sợ bất cứ điều gì. Nhờ chị Hòa Minzy và anh Đức Phúc tôi càng có động lực cố gắng hơn trên con đường âm nhạc".

Xem thêm: Tiễn Nhâm Dần, sao Việt hào hứng đón năm mới Quý Mão

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN