Giải Trí

Erik bước lên ngôi vương The Heroes, Hòa Minzy hài hước chia sẻ: Gia đình hoa dâm bụt đã được đổi tên!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Erik đã chính thức trở thành quán quân của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Tối 27/11, chặng hành trình của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã chính thức khép lại với danh hiệu quán quân thuộc về Erik - Ninja Z. 

Trải qua chặng đường dài xuyên suốt 6 tháng, cả Erik và Ninja Z đều đã cho thấy được thực lực vượt trội, từ đó bước lên ngôi vị cao nhất của The Heroes 2021.

Xuất hiện trong đêm chung kết cuối cùng của The Heroes 2021 để cổ vũ Erik, chứng kiến giây phút đăng quang của "em út" trong gia đình Hoa dâm bụt, cả Hòa Minzy và Đức Phúc đều không giấu được cảm xúc.

Erik - Ninja Z 

Đức Phúc cho biết khi chứng kiến danh hiệu quán quân của Erik, anh cảm thấy vô cùng tự hào và hoàn toàn xứng đáng với những gì mà Erik đã bỏ ra.

"Do tôi và Hòa Minzy cũng đã từng là quán quân của một chương trình rồi nên trước thềm trận chung kết Erik đấu với Ali Hoàng Dương, cả tôi và Hòa Minzy đều đã truyền vía cho Erik", Đức Phúc hài hước tiết lộ bí quyết giúp em út trong gia đình bước lên ngôi vô địch. 

Hòa Minzy và Đức Phúc vỡ òa khi chứng kiến "em út" Erik đăng quang danh hiệu quán quân The Heroes 2021

Hòa Minzy thì cảm thấy tự hào với danh hiệu Quán quân The Heroes 2021 của Erik, nữ ca sĩ hài hước chia sẻ trong hậu trường sau đêm chung kết: "Thế là sau hôm nay, tôi, Đức Phúc và Erik, ai cũng đều có được danh hiệu quán quân, vậy là chúng tôi đã đổi tên, trở thành 'gia đình quán quân' rồi".

Đức Phúc - Erik - Hòa Minzy đã trở thành "gia đình quán quân" 

Trong trận chung kết cuối cùng của The Heroes 2021, Erik đã mang đến một sản phẩm hoàn toàn mới mang tên Máu Đỏ Da Vàng

Tiết mục của đội EZ! khiến sân khấu The Heroes lắng đọng xen lẫn cảm xúc tự hào khi giọng ca Sau Tất Cả mang đến tiết mục đậm màu sắc truyền thống.

Erik khiến sân khấu lắng đọng với Máu Đỏ Da Vàng 

Đồng danh hiệu Á quân The Heroes 2021 là Unimotion (Uni5 - Nemo) và Mỹ Anh, đây đều là những cái tên còn khá trẻ và hứa hẹn sẽ trở thành nhân tố mới đầy tiềm năng của làng giải trí Việt trong tương lai. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất