Giải Trí

Emily rơi nước mắt trên ghế nóng vì tình bạn đẹp của hai trò cưng Mai Khôi - Anh Thư

Thành Duy
Chia sẻ

Trước màn biểu diễn đầy cảm xúc của hai cô trò cưng Mai Khôi - Anh Thư, huấn luyện viên Emily bật khóc vì phải đưa ra quyết định loại trừ.

Tiết mục kết thúc vòng Đối mặt của đội BigFamily là màn biểu diễn đầy cảm xúc của hai cô bé Minh Thư và Mai Khôi trong ca khúc Mình cùng nhau đóng băng. Bài hát khiến khán giả da diết vì tình cảm chân thành và những giọt nước mắt của đôi bạn thân đã rơi ngay trên sân khấu Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Tập 7 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Mai Khôi và Anh Thư đều hoàn thành xuất sắc phần thi của mình không chỉ về kỹ thuật hát mà còn chạm đến cảm xúc của khán giả. Nhìn hai cô bạn thân thiết và cũng là học trò cưng nghẹn ngào, huấn luyện viên Emily không kìm được những giọt nước mắt. Bởi vì Emily sẽ phải đưa ra quyết định giữ một trong hai và vô tình chia rẽ một tình bạn đẹp tại chương trình. 

Hai đội còn lại đều đánh giá cao tiết mục của Anh Thư và Mai Khôi. Thậm chí, huấn luyện viên Hưng Cao còn gợi ý hai cô bé thành lập một nhóm nhạc vì phong cách rất hợp nhau và tin rằng sẽ rất thành công. Riêng về chuyên môn, huấn luyện viên Hồ Hoài Anh và Vũ Cát Tường đều cho rằng Anh Thư có phần nhỉnh hơn so với Mai Khôi một chút.

Huấn luyện viên BigDaddy chia sẻ: "Đây là tiết mục mang thông điệp khép lại vòng Đối mặt của đội BigFamily. Đó là chúng ta luôn luôn cho nhau những tình cảm và nhịp điệu trên hành trình này". Cuối cùng, Emily và BigDaddy đã quyết định lựa chọn Anh Thư bước tiếp vào vòng trong vì có kỹ thuật cứng cáp và ổn định hơn khi biểu diễn.

Đón xem tập 8 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 07/3/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất