Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm gặp tai nạn nát nửa xe

Thúy Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

'Đến bây giờ tôi vẫn còn hoảng loạn, không dám lái xe nữa' - em vợ Lê Dương Bảo Lâm cho biết.

Mới đây, em vợ Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ cô là nạn nhân trong một vụ tai nạn giao thông. Sự việc trên khiến dân tình hoang mang và lo lắng cho tình hình hiện tại của em vợ nam diễn viên.

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm gặp tai nạn nát nửa xe Ảnh 1
Em vợ Lê Dương Bảo Lâm gặp tai nạn.

Cụ thể, khi đang trên đường đi thăm người thân, lái xe với tốc độ rất chậm nhưng sau khi dừng đèn đỏ xong thì bị một chiếc xe tông từ phía sau, kéo lê vài trăm mét. 

Chiếc xe sau khi gặp tai nạn đã hư hỏng nặng và được đem đi sửa. Đến hiện tại, cô vẫn còn hoảng loạn tinh thần. Quỳnh Trang kể: "Xe kéo tôi đi mấy trăm mét, xe nằm ngang xe tải sau đó mới dừng lại. Tôi bị đứng hình, khi xe thắng lại rồi tôi với biết họ tông mình. Một nửa xe khi tông vô là nát hết. 

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm gặp tai nạn nát nửa xe Ảnh 2
Quỳnh Trang vẫn còn hoảng loạn.
Em vợ Lê Dương Bảo Lâm gặp tai nạn nát nửa xe Ảnh 3
Chiếc xe sau khi gặp tai nạn đã hư hỏng nặng.

Mấy anh chị nhìn vô chiếc xe nói tưởng tôi chết rồi không đó, mọi người không nghĩ được là tôi sống mà tôi không bị gì hết. Lúc xảy ra tai nạn, tôi sợ quá tôi trốn vào nhà người dân, sau khi giải quyết xong mới dám đi ra. Đến bây giờ tôi vẫn còn hoảng loạn, không dám lái xe nữa. Tới giờ ở dưới đường còn dấu vết xe tôi bị kéo".

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm gặp tai nạn nát nửa xe Ảnh 4
Vợ Lê Dương Bảo Lâm và em gái.

Nam diễn viên tiết lộ Quỳnh Trang thông thường lái xe rất chậm, nên khi Quỳnh Quỳnh báo tin em gái bị tai nạn, anh đã bủn rủn chân tay. Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Tôi tưởng nó chết không quý vị ơi. Quỳnh nhắn tin nói Út bị xe đụng, xe nát bét, trời ơi tôi muốn xỉu vậy đó, tay chân bủn rủn không có quay được. Xe bị kéo lê 300m, quay đầu luôn mà người không sao, nhiệm màu quá".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ