saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Em út' The Heroes - Mỹ Anh: 'Nghệ sĩ có thành công hay không một phần cũng do mạng xã hội quyết định'

Nhật Minh
Chia sẻ

Không có lợi thế về mạng xã hội, thế nên ngay từ khi bước chân vào The Heroes, Mỹ Anh gặp ít nhiều trăn trở về con đường của mình tại đấu trường âm nhạc 'hot' nhất mùa hè 2021.

Tính đến thời điểm hiện tại, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã phần nào khẳng định được vị thế của mình khi mang đến những tiết mục âm nhạc đỉnh cao, đặc biệt là giữa thời điểm giãn cách xã hội để phòng dịch Covid-19 như hiện tại.

Dù là chiến binh nhỏ tuổi nhất khi đến với The Heroes năm nay, tuy nhiên con gái của diva hàng đầu Việt Nam Mỹ Linh - Mỹ Anh đã khẳng định được kỹ năng cũng như vị thế của mình sau từng vòng thi. "Một mình một ngựa" chinh chiến, thế nhưng Mỹ Anh vẫn liên tục "phá đảo" The Heroes bằng các tiết mục "đỉnh của chóp".

Mỹ Anh xuất sắc qua từng vòng thi

Mặc dù được đánh giá cao về chuyên môn, tuy nhiên một bộ phận khán giả lại cho rằng, cô nàng vẫn còn "yếu thế" trên mặt trận truyền thông, đặc biệt là nền tảng mạng xã hội. 

Chia sẻ với SAOstar về điều này, Mỹ Anh cho biết mình là người sống nội tâm và khá kín tiếng nên cũng ít sử dụng mạng xã hội.

"Tôi không thích sử dụng mạng xã hội nhiều cũng như bản thân tôi là người kiệm lời, ít nói, thế nhưng xu thế mà, dần dần tôi cũng đã phải làm quen với Facebook", Mỹ Anh trải lòng trong hậu trường The Heroes.

Con gái Mỹ Linh ít sử dụng mạng xã hội

Được biết trước khi nhận lời mời tham dự The Heroes, 10X cũng từng khá trăn trở về vấn đề mạng xã hội: "Đây là điều mà tôi cũng trăn trở khá nhiều trước khi bắt đầu tham gia The Heroes, bởi không thể phủ nhận rằng, vai trò của mạng xã hội trong âm nhạc cũng như trong tất cả mọi lĩnh vực nghệ thuật là ngày càng lớn". 

"Theo tôi, người nghệ sĩ có thành công hay không một phần cũng sẽ do mạng xã hội quyết định. Chính bởi điều này đã khiến cho tôi đôi lúc suy nghĩ và cảm thấy áp lực khi đặt vào trường hợp của mình", con gái Mỹ Linh từng gặp áp lực về mạng xã hội khi nhận lời tham dự The Heroes.

Tuy nhiên dần về sau, Mỹ Anh đã "bắt nhịp" được với cuộc thi và tiếp cận gần hơn với khán giả truyền hình. Bằng chứng là qua mỗi vòng đấu, nữ ca sĩ được khán giả "nhớ mặt đặt tên" nhiều hơn chứ không còn gọi với danh xưng "con gái Diva Mỹ Linh" như trước đây.

Mỹ Anh ngày càng khẳng định được mình qua từng vòng thi của The Heroes

Mặc dù vậy, điều này cũng vô tình tạo ra áp lực cho cô nàng: "Trước khi tham gia chương trình, tôi nghĩ mọi thứ đơn giản lắm và tôi cũng tự cảm nhận mình yếu về mặt giao tiếp. Tôi cảm thấy biết ơn khi lượng khán giả đón nhận mình ngày càng nhiều, thế nhưng cũng phần nào cảm nhận được áp lực mà mọi người kỳ vọng vào mình".

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN