Giải Trí

Giải Trí

'Em trai Sơn Tùng' đi thi Bài hát hay nhất: Visual nổi bật nhưng giọng hát 'ngang ngược'?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Sự xuất hiện của anh chàng Vũ Trường ở vòng sơ tuyển casting Bài hát hay nhất khiến nhiều người ngỡ là 'em trai Sơn Tùng'.

Tập 1 vòng tuyển chọn chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng tối 28/7. Trong tập này, khán giả đã được chứng kiến những sáng tác của những tác giả trẻ tài năng.

Đáng chú ý trong tập này chính là sự góp mặt của anh chàng Bùi Vũ Trường nhờ sở hữu khuôn mặt na ná Sơn Tùng M-TP. Điều này khiến Vũ Trường bị nhiều người tưởng lầm là "em trai" giọng ca Không phải dạng vừa đâu.

Vũ Trường cho biết anh không có mối quan hệ nào với Sơn Tùng, tuy nhiên nam ca sĩ này chính là thần tượng của anh. Vũ Trường chia sẻ anh rất trân trọng câu nói của Sơn Tùng: "Cứ đi rồi sẽ đến", nên bản thân dù còn nhiều thiếu sót nhưng bản thân anh không vì thế mà chán nản.

'Em trai Sơn Tùng' đi thi Bài hát hay nhất: Visual nổi bật nhưng giọng hát 'ngang ngược'? Ảnh 1
Bùi Vũ Trường.

Ở chương trình, Vũ Trường mang đến một ca khúc do anh sáng tác. Tuy nhiên có lẽ vì vẫn chưa chuẩn bị kỹ nên phần trình diễn của Vũ Trường không để lại ấn tượng, khiến Châu Đăng Khoa.... gục ngã ngay ở bàn giám khảo.

'Em trai Sơn Tùng' đi thi Bài hát hay nhất: Visual nổi bật nhưng giọng hát 'ngang ngược'? Ảnh 2

Vũ Trường chia sẻ khi còn lớp 10 và xem Sing My Song - Bài hát hay nhất, bản thân đã nuôi dưỡng khát khao được tham gia chương trình. Vũ Trường cũng thừa nhận rất ấn tượng với Lê Thiện Hiếu nên đã quyết tâm trau dồi kinh nghiệm sáng tác để tham gia chương trình.

Đặc biệt, Vũ Trường cũng khẳng định dù rất hâm mộ Sơn Tùng nhưng âm nhạc của anh chắc chắn không ảnh hưởng bởi Sơn Tùng.

Khán giả đừng quên bình chọn các thí sinh để họ có cơ hội bứt phá tài năng của mình trong những vòng tiếp theo.

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN