Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Em trai Phi Nhung chia sẻ đầy ẩn ý sau khi Hồ Văn Cường dừng hợp tác với công ty cũ

Quá Hải
Copy Link
Chia sẻ

Chia sẻ của em trai ca sĩ Phi Nhung giữa lúc ồn ào tiền cát-sê của Hồ Văn Cường nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Lùm xùm tiền cát-sê của Hồ Văn Cường đang là tâm điểm bàn tán của dư luận. Dù phía quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã quyết toán xong số tiền thưởng từ chương trình Việt Nam Idol Kids cũng như tiền đi hát trong 5 năm qua và 500 triệu tặng riêng, nhưng cộng đồng mạng vẫn cảm thấy chưa hài lòng. 

Em trai Phi Nhung chia sẻ đầy ẩn ý sau khi Hồ Văn Cường dừng hợp tác với công ty cũ Ảnh 1

Mới đây, em trai giọng ca Bông điên điển có chia sẻ đầy ẩn ý giữa lúc Hồ Văn Cường chấm dứt hợp tác với phía công ty cũ. Theo đó, em trai Phi Nhung bày tỏ: "Wendy à, con rất mạnh mẽ, con đúng chất con gái của mẹ Phi Nhung. Bao năm qua chị về với cháu, cháu đón chị bằng những vòng tay ôm hôn mừng rỡ của cả hai mẹ con, giờ thì chị về, chỉ mình cháu ôm trọn tất thảy nhớ nhung, x.ót xa hụt hẫng. Lần này chị về sẽ mãi mãi ở lại với cháu em, không ai giành chị đi được nữa. Chị ở lại mỉm cười vui vẻ vì được gần cháu em mỗi ngày".

Em trai Phi Nhung chia sẻ đầy ẩn ý sau khi Hồ Văn Cường dừng hợp tác với công ty cũ Ảnh 2

Qua chia sẻ, anh cho biết Wendy Phạm rất mạnh mẽ và lần này con gái đã được đoàn tụ mãi mãi với mẹ. Đáng chú ý, câu "không ai giành chị đi được nữa" của em trai Phi Nhung khiến dân tình không khỏi thắc mắc dù không hề nhắc đến Hồ Văn Cường. 

Bên cạnh đó, em trai giọng ca gốc Gia Lai cũng nhắn nhủ lời "ruột gan" dành cho người chị quá cố, hứa có kiếp sau vẫn là chị em. 

"Cuộc sống này vô thường n.gắn ngủi nên em luôn trân trọng những kỷ niệm đẹp của hai chị em mình bên nhau. Thời gian ấy đã khắc sâu vào tâm trí đứa em mà chị hay la, hay mắng, hay dặn dò, hay giận dỗi này rồi. Từ nay mùa lạnh về ai nhắc em mang thêm khăn, thêm áo?

Em vẫn tin có kiếp sau, có kiếp sau chị vẫn đi tìm em chị nhé. À mà thôi, chị không phải đi đâu, để em tự tìm được chị của em...", em trai ca sĩ Phi Nhung viết. 

Em trai Phi Nhung chia sẻ đầy ẩn ý sau khi Hồ Văn Cường dừng hợp tác với công ty cũ Ảnh 3
Bài chia sẻ đầy ẩn ý của em trai ca sĩ Phi Nhung.

Xem thêm: Con gái Phi Nhung lần đầu đính chính đồn thổi sai lệch về mẹ, tiết lộ điều sinh thời mẹ muốn làm

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quá Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ