saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Em trai' của show 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' ra mắt: Bạn cùng nhóm nhạc của Tiêu Chiến cũng tham gia

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Khác với các show tuyển chọn trước, Theo đuổi ánh sáng đi các anh trai tập hợp những nam nghệ sĩ ở nhiều độ tuổi khác nhau từ thế hệ 8X đến 9X.

Nếu các nhà đài khác chọn "lối mòn", mãi tìm kiếm nhiều nghệ sĩ trẻ tuổi và cho ra mắt các nhóm nhạc trẻ thì MangoTV đã có quyết định táo bạo hơn khi sản xuất ra một show tuyển chọn hoàn toàn mới mang tên Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng với sự tham gia của 30 nữ nghệ sĩ có nhiều tuổi nghề trong showbiz. Qua nhiều tháng thi đấu thì Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng đã cho ra mắt một nhóm nhạc gồm bảy thành viên. 

Sau thành công của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, Youku đã sáng tạo ra một "người em" để tiếp bước "người đi trước". Gần đây, Youku đã mở ra một tài khoản mới với tên Theo đuổi ánh sáng đi các anh trai và đây là show cạnh tranh đầu tiên có sự tham gia của 21 nam nghệ sĩ với nhiều độ tuổi khác nhau. Đồng thời, tài khoản này đã đăng tải trailer PR cho show và chương trình dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 12. 

Theo đuổi ánh sáng đi các anh trai không thông báo mà chơi trò giải câu đố qua hình ảnh với khán giả. Nhiều cư dân mạng đã suy đoán danh sách khách mời của show như sau: Lý Vấn Hàn, Vu Mông Lung, Đinh Trạch Nhân, Uông Đông Thành, Tiểu Thuận Nghiêu, Ngũ Gia Thành (X NINE), Đàn Thứ Kiện, Tô Tỉnh, Hồ Hạ, Trần Hiểu Đông, Casper, Lưu Duy, Minh Đạo, Đỗ Thuần, Trương Hàn, Trần Chí Bằng, Ấn Tiểu Thiên, Lý Trạch Phong, Ngãi Phúc Kiệt Ni, Lý Vân Địch, Phó Tân Bác,...

Ngãi Phúc Kiệt Ni
Đinh Trạch Nhân
Casper
Lý Vấn Hàn
Thiêu Bính (Bánh nướng)
Ngũ Gia Thành (X NINE)
Đỗ Thuần
Phù Long Phi
Phó Tân Bác
Hồ Hạ
Lưu Duy
Lý Trạch Phong
Tô Tỉnh
Đàn Kiện Thứ
Uông Đông Thành
Tiêu Thuận Nguyên
Vu Mông Lung
Trần Hiểu Đông
Trần Chí Bằng
Minh Đạo
Ấn Tiểu Thiên
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN