Giải Trí

Em trai bạn Jeon So Min đang hẹn hò với em gái Kwanghee (ZE:A)

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Jeon So Min đã khiến người xem bất ngờ trong tập mới nhất của chương trình “The Sixth Sense”.

Trong buổi phát sóng của show truyền hình The Sixth Sense đài tvN vào ngày 10/09 vừa qua, Kwanghee (ZE:A) đã tham gia với tư cách là khách mời đặc biệt. Thông qua chương trình, nam ngôi sao đã có những cuộc trò chuyện vui vẻ cùng các thành viên chính của chương trình như "MC quốc dân" Yoo Jae Suk, Jeon So Min, rapper Jessi, diễn viên Oh Na Ra và ca sĩ thần tượng Mijoo của Lovelyz.

Em trai bạn Jeon So Min đang hẹn hò với em gái Kwanghee (ZE:A) Ảnh 1

Khi ở trên xe, Yoo Jae Suk đã hỏi mọi người xem họ có bao nhiêu anh chị em. Theo đó, Jeon So Min đã khiến Kwanghee cũng như các nghệ sĩ khác bất ngờ về sự kết nối không thể tưởng tượng được ngoài đời.

Em trai bạn Jeon So Min đang hẹn hò với em gái Kwanghee (ZE:A) Ảnh 2

Đề cập đến em gái của Kwanghee một cách đáng ngạc nhiên, nữ diễn viên chia sẻ: “Em đã nghe nói về em gái của Kwanghee. Cậu em trai của bạn em đang hẹn hò với em gái của Kwanghee đấy ạ".

Em trai bạn Jeon So Min đang hẹn hò với em gái Kwanghee (ZE:A) Ảnh 3

Kwanghee không thể kìm chế được cú sốc của mình trước tin tức đột ngột và Jun So Min nói thêm: "Bạn em bảo là Kwanghee giống một bậc phụ huynh nghiêm khắc với em gái mình". Điều này ngụ ý là có xu hướng bảo vệ quá mức với tư cách là một người anh trai.

Em trai bạn Jeon So Min đang hẹn hò với em gái Kwanghee (ZE:A) Ảnh 4

Mặt khác, Yoo Jae Suk vui vẻ chia sẻ: “Anh không bận tâm đến những đứa em của mình. Bọn anh chỉ sống cuộc sống của riêng mình. Các anh chị em của anh đã hợp tác và khiến anh trở thành kẻ bị ruồng bỏ".

Em trai bạn Jeon So Min đang hẹn hò với em gái Kwanghee (ZE:A) Ảnh 5

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất