saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly bất ngờ bật khóc trên sân khấu Cánh diều vàng, lý do khiến ai cũng xúc động

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ca sĩ Hà Phương không giấu được cảm xúc bản thân khi xuất hiện và trình diễn tại liên hoan phim Cánh Diều Vàng 2021.

Sau thời gian chờ đợi, lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2021 đã diễn ra tại Nha Trang tối 13/9. Bên cạnh sự xuất hiện của loạt cái tên đình đám trên màn ảnh Việt, việc em gái Cẩm Ly - ca sĩ Hà Phương xuất hiện tại Cánh Diều Vàng năm nay cũng khiến nhiều người bất ngờ.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly bất ngờ bật khóc trên sân khấu Cánh diều vàng, lý do khiến ai cũng xúc động Ảnh 1
Em gái tỷ phú của ca sĩ Cẩm Ly - ca sĩ Hà Phương.

Tại thảm đỏ sự kiện, ca sĩ Hà Phương đã hoá quý cô sang trọng, quý phái khi xuất hiện với mái tóc tém cùng bộ cánh xòe, đính đá tinh xảo cùng những đường cắt tỉ mỉ, tinh tế. Kết hợp với bộ cánh đẹp mắt, Hà Phương chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần sang trọng, làm nổi bật đẳng cấp của một quý cô.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly bất ngờ bật khóc trên sân khấu Cánh diều vàng, lý do khiến ai cũng xúc động Ảnh 2
Ca sĩ Hà Phương được ca sĩ Trần Sang và diễn viên Thái San "hộ tống" tại lễ trao giải.

Được biết đây là lần đầu tiên ca sĩ Hà Phương xuất hiện, biểu diễn và tham gia với tư cách khách mời trao giải tại Cánh Diều Vàng. Thế nên em gái Cẩm Ly đã không tránh khỏi sự xúc động. 

Ca sĩ Hà Phương chia sẻ: "Đã lâu lắm Hà Phương mới có dịp quay lại Việt Nam, được vinh dự góp mặt vào các chương trình uy tín, quy mô lớn như thế này. Đặc biệt, đây cũng là dịp để Hà Phương có cơ hội giao lưu, học hỏi các đồng nghiệp, cũng như ê-kíp sản xuất phim. Vì thế, khi nhận được lời mời từ BTC, Hà Phương đã không ngần ngại từ Mỹ về Việt Nam để tham dự".

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly bất ngờ bật khóc trên sân khấu Cánh diều vàng, lý do khiến ai cũng xúc động Ảnh 3
Khoảnh khắc ca sĩ Hà Phương không kiềm được cảm xúc trên sân khấu.

Không chỉ chia sẻ cảm xúc trong lần đầu đảm nhận những vai trò đặc biệt tại Cánh Diều Vàng, Hà Phương cũng cho biết bản thân vẫn luôn theo dõi và đồng hành cùng phim Việt như một thói quen trong cuộc sống.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly bất ngờ bật khóc trên sân khấu Cánh diều vàng, lý do khiến ai cũng xúc động Ảnh 4
Dù hoạt động nghệ thuật nhiều năm, song đây là lần đầu tiên ca sĩ Hà Phương trình diễn tại sân khấu của Cánh Diều Vàng.

"Mặc dù ở Mỹ, nhưng thật chất Hà Phương vẫn luôn theo dõi, xem phim Việt. Nó như một phần thói quen trong cuộc sống của Phương. Trong nhiều năm gần đây, Phương thấy Việt Nam có rất nhiều đạo diễn gạo cội đến những bạn trẻ đều rất sáng tạo, tư duy và bắt nhịp rất tốt trong phim ảnh. Họ luôn mang đến những cái mới, cái hay lồng ghép vào. Cũng chính vì sự phát triển không ngừng nghỉ, Phương tin chắc chắn rằng không bao lâu nữa, nền điện ảnh Việt có thể vươn tầm ra thế giới”, ca sĩ Hà Phương cho biết thêm.

Xem thêm: Minh Tuyết thăm dinh thự triệu đô của Hà Phương, nhìn cơ ngơi ai cũng choáng ngợp

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN