Giải Trí

Giải Trí

Elly Trần cùng con gái Cadie diện áo dài đôi du xuân

Linh San
Chia sẻ

Mới đây, Elly Trần cùng nhóc tì Cadie Mộc Trà xuất hiện cùng nhau trong một bộ ảnh diện áo dài du xuân. Những hình ảnh này được thực hiện trong một chuyến dạo mát của hai mẹ con nhân dịp Tết cổ truyền sắp đến.

Trong bộ ảnh, vẻ ngoài thu hút của Elly Trần và Cadie Mộc Trà đến từ bộ áo dài đôi tông đỏ mận của NTK Minh Châu. Nếu bộ cánh của Elly Trần ôm sát, thể hiện đường cong mềm mại thì tà áo Cadie diện có kiểu dáng xinh xắn. Đặc biệt, chuỗi vòng cổ hạt càng khiến thiên thần nhỏ Cadie Mộc Trà trông như đúc một phiên bản nhí của mẹ Elly Trần.

Cadie vô cùng thích thú khi được mẹ bồng bế. Cô bé vỗ tay không ngớt và nở nụ cười giòn tan khiến mẹ Elly vui vẻ tươi cười theo.

Dù diện trang phục hiện đại hay tà áo truyền thống, bộ đôi Elly Trần và con gái vẫn thể hiện sự hòa hợp, đồng điệu.

Từng nụ cười, ánh mắt và cử chỉ của Elly Trần đều thể hiện tình cảm ngọt ngào cô dành cho con gái.

Elly Trần cho biết cô vẫn cố gắng nuôi dưỡng những giá trị đẹp về ngày Tết quê hương và tình cảm gia đình cho hai con nhỏ. Elly Trần chuẩn bị đầy đủ mứt Tết, bánh chưng, trái cây và trưng hoa xuân tại nhà để con gái cảm nhận được phong vị ngày Tết. Elly Trần chia sẻ rằng cô luôn muốn tạo cho gia đình nhỏ không khí Tết cổ truyền vào mỗi đầu năm mới, chứ không vì những tiện nghi hiện đại mà đánh mất đi truyền thống nghìn năm của ông bà.

Trong năm vừa qua, Elly Trần chọn lọc tham gia một số hoạt động nghệ thuật để có thời gian chăm sóc cho con gái Cadie Mộc Trà vào tuổi đến trường cũng như nhóc tì Alfie Túc mạch ngày càng khôn lớn.

Tuy nhiên, Elly Trần cũng sở hữu những cú “đá chéo sân” đầy ngoạn mục. Cô tham dự các chương trình thiện nguyện, trình diễn tại các chương trình thời trang.

Diện trang phục truyền thống, Cadie Mộc Trà vô cùng chững chạc và xinh xắn.

Sở hữu ngoại hình cực đáng yêu, Cadie vẫn đang đứng đầu Top những nhóc tỳ được săn đón nhất hiện nay.

Chia sẻ

Bài viết

Linh San

BÌNH LUẬN