Giải Trí

Elly Trần 'chốt sổ' váy diện ký đơn ly hôn, thẳng thắn tuyên bố 'thích thì làm'

Phương Vy
Chia sẻ

Dự định của Elly Trần với số tiền nhận được sau khi đấu giá bộ váy đã nhận được sự ủng hộ từ phía đông đảo khán giả.

Cách đây không lâu, Elly Trần đã quyết định công khai chuyện gặp luật sư riêng để ký đơn ly hôn chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài hơn một thập kỷ với chồng Tây. Nhiều người không khỏi xót xa khi chứng kiến người đẹp một mình tự đến làm việc, tự đọc đơn và đặt bút ký. Bên cạnh đó, mẫu váy màu xanh lá của người đẹp đã thu hút sự chú ý của một bộ phận khán giả nữ. Không ít người liên tục hỏi cô nàng chỗ mua bộ váy trên, thậm chí sẵn sàng mua lại từ phía người đẹp. 

Đứng trước sự yêu thích của mọi người, nữ diễn viên đã đấu giá công khai chiếc váy vì mục đích thiện nguyện ở trên trang cá nhân. Mới đây trên trang cá nhân, sau khi thông báo người đã đấu giá thành công chiếc váy Elly Trần đã chia sẻ về kế hoạch sử dụng số tiền này. 

Elly Trần 'chốt sổ' váy diện ký đơn ly hôn, thẳng thắn tuyên bố 'thích thì làm' Ảnh 1
Elly Trần đã đem chiếc váy xanh này để đấu giá

Cụ thể nữ diễn viên cho biết: "Chiếc váy ký đơn chốt sổ thuộc về tay em Thủy Đặng với giá 4 triệu! Theo sự thống nhất với Thuỷ, Elly sẽ dùng số tiền mua hết quà gửi thăm các bé ở một tổ ấm cho các con chơi Giáng Sinh. Của ít lòng nhiều. Chị em chúng mình, thích thì làm, vui là được, còn ố dề hay không thì kệ khuôn miệng và tư duy của ong ruồi phải không cả nhà?".

Sau khi đăng tải bài viết, cô đã tranh thủ "rào trước" để tránh nhận về những ý kiến trái chiều không đáng có: "Ghi rõ từng câu chữ mà nhiều người còn xuyên tạc được thì hỏi sao Bồ Đào Nha không thua Morocco, chuyện gì cũng có thể xảy ra ạ". Ngoài những bình luận khen ngợi trước hành động thiện nguyện của cô nàng, có một khán giả đã bày tỏ sự thắc mắc: "Chị có tính mở quỹ để mua quà cho mấy bé vui Noel không?". Người đẹp nhanh chóng khéo léo từ chối: "Không nè em, mình tuổi nhỏ làm việc nhỏ".

Elly Trần 'chốt sổ' váy diện ký đơn ly hôn, thẳng thắn tuyên bố 'thích thì làm' Ảnh 2
Tại thời điểm khi công khai chuyện chồng ngoại tình, nữ diễn viên đã có một buổi gặp gỡ với báo chí để "một lần kể hết" những chuyện cô gặp phải trong vòng hơn 10 năm qua
Elly Trần 'chốt sổ' váy diện ký đơn ly hôn, thẳng thắn tuyên bố 'thích thì làm' Ảnh 3
Hiện tại người đẹp đang vô cùng bận rộn với nhiều công việc khác nhau

Xem thêm: Vợ chồng Bình An Phương Nga tận hưởng tuần trăng mật sau một tháng kết hôn

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất