Giải Trí

Elliot Page chia sẻ ảnh selfie đầu tiên, gửi lời cảm ơn chân thành đến fan hâm mộ vì đã luôn ủng hộ anh

Bảo Uyên - CTV
Chia sẻ

Ba tuần sau khi Elliot Page công khai là người chuyển giới, người được đề cử giải Oscar đã chia sẻ hình ảnh selfie đầu tiên của mình với cái tên mới toanh.

Elliot Page cũng đã gửi thông điệp tri ân đến fan hâm mộ trên tài khoản Instagram hôm 20 tháng 12 "Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn. Tình yêu và sự ủng hộ của các bạn là món quà lớn nhất đối với tôi."  Anh ấy nói thêm "Giữ gìn sức khoẻ. Hãy ở đó vì nhau. Nếu bạn có thể thì hãy ủng hộ @transanta và @translifeline. Hẹn gặp lại vào năm 2021. Xoxo Elliot."

Elliot Page chia sẻ ảnh selfie đầu tiên, gửi lời cảm ơn chân thành đến fan hâm mộ vì đã luôn ủng hộ anh Ảnh 1
Trong ảnh selfie đầu tiên có một-không-hai này, Page nhìn vào máy ảnh khi đang mặc áo hoodie đen, đội nón len và đeo kính gọng bạc

Ngày 2 tháng 12, thành viên của The Umbrella Academy đã công bố tên và đại từ mới của mình là "anh ấy / họ". Anh bày tỏ "Tôi vô cùng biết ơn những con người tuyệt vời đã hỗ trợ tôi trong suốt hành trình này. Tôi không thể nào diễn tả hết được cảm xúc của mình lúc này khi cuối cùng tôi đã đủ can đảm để theo đuổi con người thật của mình."

Elliot Page chia sẻ ảnh selfie đầu tiên, gửi lời cảm ơn chân thành đến fan hâm mộ vì đã luôn ủng hộ anh Ảnh 2
Tâm thư mà Elliot Page gửi đến fan hâm mộ trên Instagram

Sau khi cảm ơn những người trong cộng đồng LGBTQ đã truyền cảm hứng cho anh công khai con người thật của mình, Page đã yêu cầu người hâm mộ hãy "kiên nhẫn", đồng thời thú nhận rằng anh ấy "sợ sự xâm hại, sự căm ghét, những trò đùa và bạo lực" mà người chuyển giới thường phải đối mặt.

Elliot Page chia sẻ ảnh selfie đầu tiên, gửi lời cảm ơn chân thành đến fan hâm mộ vì đã luôn ủng hộ anh Ảnh 3

Đáng buồn thay, không ai có thể trách lối suy nghĩ của anh ấy. 

Page giải thích "Các số liệu thống kê thật đáng kinh ngạc. Sự phân biệt đối xử đối với người chuyển giới diễn ra như cơm bữa, ngấm ngầm và vô cùng tàn nhẫn, và nó đã dẫn đến nhiều hậu quả khủng khiếp. Chỉ riêng trong năm 2020, người ta đã báo cáo rằng ít nhất 40 người chuyển giới đã bị sát hại, phần lớn trong số đó là phụ nữ chuyển giới da màu và La tinh." 

Elliot Page chia sẻ ảnh selfie đầu tiên, gửi lời cảm ơn chân thành đến fan hâm mộ vì đã luôn ủng hộ anh Ảnh 4

Emma Portner, vợ của Page, đã dành tất cả tình yêu và sự ủng hộ cho anh vào đầu tháng này. Emma đã viết thư để đáp lại Elliot "Tôi rất tự hào về @elliotpage. Anh là một người chuyển giới, đồng tính và nằm ngoài ranh giới nam-nữ. Anh là điều kỳ diệu của thế giới này. Tôi cũng yêu cầu sự kiên nhẫn và quyền riêng tư từ các bạn, nhưng hãy cùng tôi ủng hộ nhiệt thành cuộc sống chuyển giới." Portner nói thêm "Sự tồn tại của Elliot là một món quà tự thân. Hãy tỏa sáng, E yêu dấu. Yêu anh rất nhiều."

Elliot Page chia sẻ ảnh selfie đầu tiên, gửi lời cảm ơn chân thành đến fan hâm mộ vì đã luôn ủng hộ anh Ảnh 5
Elliot Page và Emma Portner
Elliot Page chia sẻ ảnh selfie đầu tiên, gửi lời cảm ơn chân thành đến fan hâm mộ vì đã luôn ủng hộ anh Ảnh 6

Mặc dù vẫn còn lo lắng về việc công khai danh tính thật của mình, Page đã chú thích thêm ở bài đăng trên Instagram của mình vào ngày 2 tháng 12 "Tôi không hề buồn vì mình là người chuyển giới. Và tôi yêu con người kỳ lạ này. Tôi giữ và ôm trọn con người thật của mình. Tôi càng mơ ước, trái tim tôi càng rộng mở và ngày càng phát triển."

Elliot Page chia sẻ ảnh selfie đầu tiên, gửi lời cảm ơn chân thành đến fan hâm mộ vì đã luôn ủng hộ anh Ảnh 7
Elliot Page chia sẻ ảnh selfie đầu tiên, gửi lời cảm ơn chân thành đến fan hâm mộ vì đã luôn ủng hộ anh Ảnh 8

Đầu năm 2018, Page tuyên bố kết hôn với giáo viên khiêu vũ Emma Portner. Ngôi sao lộ diện là người đồng tính vào năm 2014. Trong bài đăng mới nhất trên mạng xã hội, anh tự nhận mình là "người đồng tính". Chúng tôi luôn hoan nghênh, ủng hộ Elliot vì sự nhiệt tình và dũng cảm của anh ấy. Chúc anh luôn khỏe mạnh và thành công trên con đường sự nghiệp.

Elliot Page chia sẻ ảnh selfie đầu tiên, gửi lời cảm ơn chân thành đến fan hâm mộ vì đã luôn ủng hộ anh Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Uyên - CTV

Tin mới nhất