Giải Trí

Giải Trí

Ê-kíp Phi Nhung lên tiếng làm rõ thắc mắc về sổ tiết kiệm, ẩn ý về cách ứng xử của Hồ Văn Cường

Nâu
Chia sẻ

Xung quanh những ồn ào cát-sê chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, mới đây, đại diện phía Phi Nhung quyết định lên tiếng để khép lại sự việc.

Liên quan đến những lùm xùm về thù lao của Hồ Văn Cường trong thời gian gần đây, chiều 11/10, ekip quản lý của ca sĩ Phi Nhung đã ra thông báo hoàn trả toàn bộ tiền cát-sê cũng như tiền thưởng cho Hồ Văn Cường, đồng thời tặng thêm 500 triệu như lời Phi Nhung đã hứa trước khi ra đi. Hợp đồng quản lý giữa Hồ Văn Cường và công ty cũng chính thức hết hiệu lực, nam ca sĩ sẽ được ra riêng theo đúng như nguyện vọng, khép lại mọi ồn ào.

Ekip Phi Nhung lên tiếng làm rõ thắc mắc về sổ tiết kiệm, ngầm tố Hồ Văn Cường hỗn hào Ảnh 1
Buổi làm việc giữa ekip quản lý Phi Nhung và gia đình Hồ Văn Cường

Ngoài ra, phía ekip cũng khẳng định mọi phát sinh sau này đều không liên quan đến công ty. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay 12/10, một cộng sự phía ekip Phi Nhung lại quyết định đăng tải bài viết để làm rõ mọi vấn đề đang bị mổ xẻ gần đây trên mạng xã hội.

Theo người này chia sẻ, anh đã nhiều lần muốn "nói giảm nói tránh" để bảo vệ người trong cuộc nhưng có vẻ sự việc đang bị đẩy đi quá xa, buộc anh phải nói rõ một lần để khép lại sự việc.

Ekip Phi Nhung lên tiếng làm rõ thắc mắc về sổ tiết kiệm, ngầm tố Hồ Văn Cường hỗn hào Ảnh 2
Bài đăng mổ xẻ những tranh cãi gần đây của cộng sự bên phía ekip Phi Nhung

Về dòng trạng thái trên trang cá nhân Hồ Văn Cường, thông báo về việc chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý, người này cho hay, bài viết không có sự can thiệp của công ty như đồn đoán trên mạng xã hội. Ngoài ra, anh cũng bác bỏ thông tin ekip Phi Nhung thao túng các trang mạng xã hội của Hồ Văn Cường.

Về vấn đề sổ tiết kiệm của mẹ Hồ Văn Cường bị cho là mới làm, dẫn tới ekip Phi Nhung bị nghi phát ngôn gian dối, anh giải thích gia đình có quyền đáo hạn nên thay cũ đổi mới là quyền của gia đình Hồ Văn Cường, không có sự can thiệp của ekip.

Ekip Phi Nhung lên tiếng làm rõ thắc mắc về sổ tiết kiệm, ngầm tố Hồ Văn Cường hỗn hào Ảnh 3
Cuốn sổ tiết kiệm của mẹ Hồ Văn Cường bị nghi là mới làm

Đáng chú ý, chủ nhân bài viết cũng hé lộ chi tiết cho biết gia đình Hồ Văn Cường đang bất đồng quan điểm về việc đi hay ở lại nhà Phi Nhung. Anh "ẩn ý" Hồ Văn Cường hỗn hào khi nói chuyện không phải phép với mẹ ruột.

 "Những người ngoài kia cứ nghĩ họ là anh hùng, họ muốn giúp gia đình đoàn tụ. Nhưng họ đâu biết rằng họ đang muốn chia ly một gia đình, vì mẹ không đồng tình với cách đối nhân xử thế của con mà không thể nói. Bà mẹ ít chữ nên mỗi lần mở miệng thì con nó bảo 'bà im đi', nên mẹ nhất định không chịu rời khỏi cái 'động quỷ'. Đó vậy là đang giúp đó ư?" - Người này cho biết

Ekip Phi Nhung lên tiếng làm rõ thắc mắc về sổ tiết kiệm, ngầm tố Hồ Văn Cường hỗn hào Ảnh 4
Số tiền đã được giải quyết nhưng ồn ào vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Bài đăng khiến netizen ngỡ ngàng về những chi tiết phát sinh sau lùm xùm tiền bạc, đẩy câu chuyện thêm phần căng thẳng và không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Xem thêm: Hồ Văn Cường nhắn tin nhờ cô giáo tìm nhà giúp để ra riêng sau khi chấm dứt hợp tác với công ty quản lý

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN