Giải Trí

Duy Mạnh 'rớt nước mắt' trước màn đón nhận 'đứa con tinh thần' từ Tuấn Hưng

Phương Vy
Chia sẻ

Duy Mạnh vô cùng hạnh phúc khi thấy phản ứng đầy nồng nhiệt của Tuấn Hưng trước 'đứa con tinh thần' anh dành nhiều tâm huyết.

Từ trước đến nay, Duy Mạnh và Tuấn Hưng từng không ít lần vướng vào tin đồn "bằng mặt không bằng lòng". Thực tế khi tâm sự với SAOstar vào hồi tháng 9 vừa qua, giọng ca Kiếp đỏ đen đã khéo léo lên tiếng về mối quan hệ hiện tại với Tuấn Hưng.

Anh nói: "Thật ra trong showbiz này người khiến tôi hứng thú để trêu đùa vui chính là Tuấn Hưng, đó chính là sự thật, dĩ nhiên quý mới trêu. Rất nhiều bạn thân với Tuấn Hưng thì lại chơi thân với tôi". 

Mới đây trên trang cá nhân, Duy Mạnh đã khoe video Tuấn Hưng thể hiện phần demo ca khúc anh đích thân tặng cho giọng ca Tìm lại bầu trời. Nam ca sĩ cho biết: "May quá ca sĩ Tuấn Hưng đã thu âm và gửi demo. Quý vị cùng thường thức demo bài hát “Thì Đừng Giận Nhau Nữa Nhé”. Với giọng ca của ca sĩ Tuấn Hưng, cùng với phần minh hoạ của diễn viên kiêm thợ nhạc Duy Mạnh!". 

Duy Mạnh 'rớt nước mắt' trước màn đón nhận 'đứa con tinh thần' từ Tuấn Hưng Ảnh 1
Duy Mạnh
Duy Mạnh 'rớt nước mắt' trước màn đón nhận 'đứa con tinh thần' từ Tuấn Hưng Ảnh 2
Nam ca sĩ rơi nước mắt vì quá xúc động khi lắng nghe phần demo

Duy Mạnh vui vẻ nói thêm trong đoạn video: "Xin chào tất cả mọi người nhá, ca sĩ Tuấn Hưng mới gửi cho mình một đoạn demo của bài hát "Thì đừng giận nhau nữa nhé". Mình rất xúc động khi thưởng thức bài hát này. Sau khi bản nhạc được bật lên, giọng ca Tình em là đại dương không giấu khỏi sự hạnh phúc trước màn thể hiện của Tuấn Hưng, thậm chí nam ca sĩ còn liên tục lau nước mắt ở những phân đoạn cao trào.

Tại thời điểm khi đội tuyển Argentina vô địch World Cup 2022, Duy Mạnh đã tuyên bố "chơi lớn" tặng một ca khúc anh tự sáng tác cho Tuấn Hưng. Sau đó giọng ca Cầu vồng khuyết đã bày tỏ sự xúc động khi nhận được "đứa con tinh thần" từ người đồng nghiệp thân thiết: "Vì Messi và Argentina vô địch nên anh đã giữ lời và gửi bài hát cho em. Với em thì đó là một món quà tuyệt vời lại vào đúng dịp Noel. Cảm ơn ông già Noel Duy Mạnh nhé".

Duy Mạnh 'rớt nước mắt' trước màn đón nhận 'đứa con tinh thần' từ Tuấn Hưng Ảnh 3
Tuấn Hưng
Duy Mạnh 'rớt nước mắt' trước màn đón nhận 'đứa con tinh thần' từ Tuấn Hưng Ảnh 4
Dễ dàng nhận thấy Duy Mạnh đã bỏ ra không ít tâm tư và công sức cho bài hát này

Ở dưới phần bình luận bài viết, cư dân mạng đều tỏ ra thích thú và không ngừng trêu đùa về màn tương tác đầy tình cảm giữa Duy Mạnh và Tuấn Hưng.

- Ui chú Mạnh và anh Tuấn Hưng xứng đáng được 100 điểm

- Anh Mạnh sáng tác chỉ anh Hưng hát mới thành hit được

- Thế là chính thức yêu thương nhau lại rồi hả thợ hát

- Có làm cái hẹn với anh Tuấn Hưng không anh Mạnh? Hai anh em gặp nhau rồi song ca nhỉ?

- Tình nghĩa anh em vẫn chắc chắn bền lâu?

-.....

Xem thêm: Không chỉ có NSND Công Lý, Gặp nhau cuối năm 2023 sẽ xuất hiện thêm một Táo đặc biệt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất