saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Duy Mạnh phản hồi về thông tin Facebook 'bay màu', nghi ngờ có người hãm hại

Quá Hải
Chia sẻ

SAOstar đã nhanh chóng liên hệ với Duy Mạnh để thông tin thêm về vụ việc.

Thông tin Facebook cá nhân của "thợ hát" Duy Mạnh bị "bay màu" thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Bởi thời gian gần đây, giọng ca 7X thường xuyên có những phát ngôn thẳng thắn về vấn đề thiện nguyện của nghệ sĩ.

Duy Mạnh phản hồi về thông tin Facebook 'bay màu', nghi ngờ có người hãm hại Ảnh 1

Mới đây, SAOstar đã liên hệ với Duy Mạnh để thông tin thêm về vụ việc. Theo đó, anh cho biết trang cá nhân của mình bị h.ack, còn Fanpage có người thuê báo cáo nên anh cũng đành đóng lại.

"Trang cá nhân của tôi bị mất còn fanpage khi kiểm tra phát hiện có một đội, kiểu như người ta thuê người h.ack, báo cáo trang của tôi", Duy Mạnh nói. 

Duy Mạnh phản hồi về thông tin Facebook 'bay màu', nghi ngờ có người hãm hại Ảnh 2

Khi được hỏi có ý kiến cho rằng nguyên nhân Facebook Duy Mạnh "bay màu" vì liên quan đến những phát ngôn từ thiện. Giọng ca Kiếp đỏ đen thẳng thắn bày tỏ: "Tôi chơi Facebook thì chuyện đó bình thường. Trước đó, tôi vô tình đọc lại bài viết chơi xấu đồng nghiệp trên các trang tin tức, sau đó tôi mới đăng bài viết kia lên (bài viết gần nhất trên trang cá nhân của Duy Mạnh - pv). Thật ra chuyện đồng nghiệp chơi xấu tôi chẳng nhắc đến tên ai, tôi biết thừa. 

Thứ hai, trang Fanpage của tôi khi kiểm tra thì phát hiện có nhiều người đang được thuê để báo cáo trang của tôi. Cho nên tôi phải đóng tạm lại. Hình như tôi thấy hôm nọ ca sĩ Phương Thanh cũng bị đúng không? Có thể tôi nói về vấn đề từ thiện nên bị đụng chạm".

Duy Mạnh chia sẻ lý do liên tục 'nói xấu nghệ sĩ' về ồn ào từ thiện, nhưng nghe cứ thấy sai sai Ảnh 1

Trước đó, giọng ca gốc Hải Phòng đăng tải bài viết với nội dung trả lời cho câu hỏi "vì sao lại nói xấu đồng nghiệp vụ từ thiện". Dòng trạng thái này thu hút khá nhiều netizen vào bình luận. Đáng chú ý, sau bài đăng trên, trang cá nhân của Duy Mạnh bỗng "biến mất".

Xem thêm: Tài khoản Facebook Duy Mạnh bất ngờ 'bay màu', netizen suy đoán có liên quan đến phát ngôn từ thiện?

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN