Giải Trí

Giải Trí

Duy Mạnh nói gì trước thông tin bị đánh lúc đang biểu diễn ở Phú Quốc vì hát 'Tôi không sao kê đâu'?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thông tin nam ca sĩ Duy Mạnh bị khán giả đánh lúc đang biểu diễn nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Tối 1/11, trên các fanpage chuyên bàn chuyện showbiz bỗng dưng xuất hiện thông tin ca sĩ Duy Mạnh bị khán giả đánh khi đang biểu diễn ở Phú Quốc.

Xem thêm: Ngân 98 bật khóc đòi quà, Lương Bằng Quang phải chi 3 tỷ để dỗ mới chịu nín?

Duy Mạnh nói gì trước thông tin bị đánh lúc đang biểu diễn ở Phú Quốc vì hát 'Tôi không sao kê đâu'? Ảnh 1
Duy Mạnh nói gì trước thông tin bị đánh lúc đang biểu diễn ở Phú Quốc vì hát 'Tôi không sao kê đâu'? Ảnh 2

Theo như các fanpage chia sẻ thì ca sĩ Duy Mạnh bị đánh lúc đang biểu diễn ca khúc Tôi không sao kê đâu. Dù chưa rõ thực hư câu chuyện là như thế nào, tuy nhiên thông tin này nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

SAOstar đã liên hệ với Duy Mạnh để tìm rõ thực hư, nam ca sĩ cho biết: "Không phải đâu, tôi chỉ bị phụ nữ đánh chứ chả ai đánh tôi, quê ngoại tôi ở Phú Quốc cơ mà".

Duy Mạnh nói gì trước thông tin bị đánh lúc đang biểu diễn ở Phú Quốc vì hát 'Tôi không sao kê đâu'? Ảnh 3

Cách đây vài năm, Duy Mạnh từng chia sẻ anh bị một vị khách lạ mặt xông lên sân khấu đánh khi đang biểu diễn. Theo những gì đoạn video quay lại, khi giọng ca Kiếp đỏ đen đang biểu diễn trong quán bar, bất ngờ một người lạ mặt leo lên và đấm thẳng vào mặt anh. Rất nhanh, ngôi sao gốc Hải Phòng tránh kịp thời nên không bị thương. 

Sau khi hành hung nam ca sĩ, thanh niên này bỏ xuống khu vực khán giả. Mặc dù bị đánh nhưng Duy Mạnh vẫn bình tĩnh thực hiện nhiệm vụ trước sự chứng kiến của nhiều khán giả. 

Duy Mạnh nói gì trước thông tin bị đánh lúc đang biểu diễn ở Phú Quốc vì hát 'Tôi không sao kê đâu'? Ảnh 4

Thời gian gần đây, "thợ hát" Duy Mạnh không ngại chia sẻ nhiều quan điểm gây tranh cãi về chuyện các nghệ sĩ làm từ thiện. Thậm chí, nam ca sĩ còn sáng tác ca khúc Tôi không sao kê đâu giữa lúc nhiều nghệ sĩ đang vướng phải lùm xùm. 

Anh thẳng thắn: "Tôi chẳng sợ mích lòng, nếu mà làm sai thì họ phải chịu, chứ tôi chả khịa ai, tôi thề. Đây là cái bài tôi viết về vấn nạn ăn chặn từ thiện thôi".

Duy Mạnh nói gì trước thông tin bị đánh lúc đang biểu diễn ở Phú Quốc vì hát 'Tôi không sao kê đâu'? Ảnh 5

Tuy nhiên việc quá thẳng thắn khiến Duy Mạnh gặp phải không ít rắc rối. Cách đó không lâu, cộng đồng mạng cũng phát hiện tài khoản Facebook của ca sĩ Duy Mạnh bỗng dưng biến mất, không thể tìm kiếm được.  

Chưa dừng lại ở đó, một vài tài khoản Facebook có tích xanh còn đổi tên thành Nguyễn Duy Mạnh và để lại bình luận dưới những bài đăng của Trấn Thành, Thủy Tiên khi cho rằng cả hai chính là người cho người đánh sập fanpage của mình càng khiến sự việc nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Tuy nhiên sau đó, Duy Mạnh cho biết anh bị người khác hãm hại vì từ trước đến giờ không đi bình luận dạo như thế.

Xem thêm: CEO Đại Nam lại réo tên Trấn Thành - Thủy Tiên, nói 1 câu khiến dân tình không khỏi xôn xao

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN