saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Duy Mạnh: 'Nhận con nuôi là sau này con cái được thừa kế tài sản, đó mới là đúng nghĩa'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Status ngắn của Duy Mạnh đang nhận được nhiều chú ý.

Duy Mạnh nổi tiếng là người có những phát ngôn thẳng thắn, mạnh và thậm chí là gây gốc. Những ngày vừa qua, Duy Mạnh cũng khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ liên quan tới chuyện từ thiện, cuộc sống riêng tư của nhiều người nổi tiếng. Duy Mạnh từng chia sẻ, anh nói lên quan điểm đúng sai chứ không hề có ý khích bác hay đổ thêm dầu vào lửa.

Duy Mạnh:'Nhận con nuôi là sau này con cái được thừa kế tài sản, đó mới là đúng nghĩa' Ảnh 1

Mới đây, Duy Mạnh đã bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn í. Không nhắc tới ai cũng như viết khá ngắn gọn, thế nhưng chia sẻ của Duy Mạnh khiến nhiều người tò mò.

Duy Mạnh:'Nhận con nuôi là sau này con cái được thừa kế tài sản, đó mới là đúng nghĩa' Ảnh 2

"Những người tốt hầu hết là những người sống đúng mực. Họ tránh vi phạm pháp luật. Và họ ít khi nhận mình là người tốt". Phía dưới bình luận, nam ca sĩ còn chia sẻ thêm "Kẻ nào mà cứ tự nhận mình là người tốt. Nhưng mà cứ tìm cách vi phạm pháp luật. Thì trước sau gì cũng bị các chú công an bế đi".

Duy Mạnh:'Nhận con nuôi là sau này con cái được thừa kế tài sản, đó mới là đúng nghĩa' Ảnh 3

Ngay dưới bài đăng, khi có một bình luận hỏi rằng "Anh Mạnh ơi, anh hiểu biết nhiều anh cho em, hỏi là Phi Nhung nhận nhiều con nuôi thế thì các con có tên trong hộ khẩu Phi Nhung không, sau này các con nuôi có được thừa kế khi Phi Nhung mất không anh?". Giải đáp câu trả lời này, Duy Mạnh thẳng thắn "chắc chắn là không! Nhận con nuôi phải như thế này nè! Sau này con cái được thừa kế tài sản này! Đó mới là đúng nghĩa nhận con nuôi" và share ảnh của gia đình Angela Jolie chụp cùng các con.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN