Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Duy Mạnh: 'Các chú nghệ sĩ muốn bênh vực anh Hoài Linh thì tìm hiểu thêm về pháp luật và bênh cho đúng'

Quá Hải
Copy Link
Chia sẻ

Ca sĩ Duy Mạnh thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về sự việc của nghệ sĩ Hoài Linh.

Vừa qua, Công an TP HCM đã đưa ra thông báo về vụ việc lùm xùm từ thiện liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh. Theo đó, phía cơ quan chức năng kết luận nam nghệ sĩ không có dấu hiệu phạm tội. 

Duy Mạnh: 'Các chú nghệ sĩ muốn bênh vực anh Hoài Linh thì tìm hiểu thêm về pháp luật và bênh cho đúng' Ảnh 1
Ca sĩ Duy Mạnh thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về sự việc của nghệ sĩ Hoài Linh. 

Trước thông tin trên, có rất nhiều nghệ sĩ Việt đã đăng đàn bày tỏ sự vui mừng đến danh hài Hoài Linh. Mới đây, ca sĩ Duy Mạnh có bài đăng thể hiện quan điểm cá nhân về sự việc này. Theo đó, giọng ca Kiếp đỏ đen cho rằng một số nghệ sĩ nên tìm hiểu kỹ pháp luật trước khi bênh vực "anh Bốn". 

Duy Mạnh: 'Các chú nghệ sĩ muốn bênh vực anh Hoài Linh thì tìm hiểu thêm về pháp luật và bênh cho đúng' Ảnh 2
Duy Mạnh mỉa mai nghệ sĩ bênh vực danh hài Hoài Linh. 

Duy Mạnh bộc bạch: "Vừa rồi Công an TP HCM kết luật anh Hoài Linh không có dấu hiệu ăn chặn từ thiện. Thế là có một số chú nghệ sĩ lại tỏ ra hả hê như mở cờ trong bụng và trách ngược cộng đồng! He he… Nghe mà hài lắm các chú ạ! Các chú làm thế không những không giúp ích gì cho anh Hoài Linh mà thậm chí anh ấy lại còn bị ghét thêm nữa đó các chú ạ. Người ta bảo không sợ kẻ địch mạnh mà chỉ sợ đồng bọn khôn như Bờm. Tớ thông não cho các chú hiểu nè. 

Sau khi anh Hoài Linh bị cộng đồng mạng soi ra vẫn đang giữ số tiền 14 tỷ trong tài khoản 6-7 tháng mà vẫn chưa hề chuyển tiền cứu trợ cho bà con miền Trung, thế là anh ý bị CĐM chửi rủa. Anh ấy đã phải vội vàng giải ngân và nhờ Mặt Trận Tổ Quốc chuyển gấp số tiền đó tới bà con miền Trung ngay lúc đó. Đó là kế ve sầu thoát xác. Vì lúc đó vẫn chưa có đơn tố cáo gửi lên Công an về việc ăn chặn tiền từ thiện. Nên MTTQ đã giúp anh Hoài Linh gửi số tiền đó đến bà con kịp thời. Chính vì lý do đó nên anh Hoài Linh đã rất may mắn không bị vướng vào vòng pháp luật.

Nếu như số tiền đó mà không giải ngân kịp ngay lúc đó. Mà có một số đơn tố cáo gửi đến Công an trước lúc anh Hoài Linh gửi số tiền đó ra miền Trung, chắc chắn tài khoản bị phong toả và Công an sẽ vào điều tra. Thì lúc đó chắc chắn anh Hoài Linh sẽ vướng vào pháp luật và vớ vẩn là tù. Nhưng rất may là những lá đơn tố cáo đã gửi đến Công an sau khi anh Hoài Linh đã nhờ MTTQ gửi hết số tiền đó đến bà còn miền Trung rồi. Bởi vậy các chú nghệ sĩ nên gửi lời chúc anh Hoài Linh đã thoát nạn và cám ơn MTTQ đã giúp anh ấy kịp thời chuyển tiền cho bà con miền Trung thay vì các chú hả hê giống như anh Hoài Linh là người vô tội và trách ngược CĐM các chú ạ! Các chú làm thế thì chỉ khổ anh Hoài Linh thôi. 

Tớ ví dụ thế này cho dễ hiểu nhé. Có một tên ăn trộm, đến ăn trộm cái xe đạp của chủ nhà. Rồi chủ nhà phát hiện bắt giữ tên trộm, tát cho tên trộm mấy cái cảnh cáo rồi thả ra và cũng không muốn báo Công an. Ngày hôm đó tên trộm thật là may mắn. Ngược lại tên trộm đó lấy được chiếc xe đạp của chủ nhà. Mà sau đó chủ nhà trích xuất camera rồi làm đơn tố cáo gửi Công an. Sau đó Công an điều tra và bắt được tên trộm. Lúc đó, tên trộm sẽ không có cơ hội trả lại chiếc xe cho chủ nhà và bị ăn mấy cái tát cảnh cáo, mà sẽ bị bị truy tố hình sự. Bởi vậy các chú nghệ sĩ muốn bênh anh Hoài Linh thì tìm hiểu thêm về pháp luật và phải bênh cho đúng! Rõ chưa? Chứ không thiên hạ họ lại cười cho. Họ lại bảo nghệ sĩ mà kém hiểu biết thế?".

Chia sẻ của Duy Mạnh lập tức nhận được sự bàn tán xôn xao từ phía cư dân mạng. 

Xem thêm: Xót xa hình ảnh NSƯT Thanh Điền gục bên linh cữu cố NSƯT Thanh Kim Huệ, nhắn nhủ một câu nghẹn ngào

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quá Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ