Giải Trí

Duy Mạnh gặp mặt Tuấn Hưng sau loạt ồn ào, thái độ đối phương khiến dân tình chú ý

Minh Ngọc
Chia sẻ

Động thái mới đây nhất của ca sĩ Duy Mạnh sau loạt ồn ào đấu tố Tuấn Hưng trước đó đã nhận được sự quan tâm của khán giả.

Cách đây chưa lâu, mạng xã hội "dậy sóng" trước mối quan hệ của Duy Mạnh và Tuấn Hưng, đặc biệt là sau khi cả hai liên tục có những lời qua tiếng lại trên mạng xã hội.

Duy Mạnh gặp mặt Tuấn Hưng sau loạt ồn ào, thái độ đối phương khiến dân tình chú ý Ảnh 1
Mối quan hệ của Duy Mạnh và Tuấn Hưng luôn là tâm điểm chú ý của dân mạng.

Mới đây nhất Duy Mạnh đã có động thái bất ngờ trên trang cá nhân khiến netizen đặt nghi vấn rằng, Duy Mạnh và Tuấn Hưng đã có cuộc gặp gỡ để nói chuyện với nhau.

Theo đó Duy Mạnh chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Tuấn Hưng đang láy xe kèm theo dòng nội dung: "Thì đừng giận nhau nữa nhé". Bất ngờ nhất chính là thái độ của Tuấn Hưng khi trong suốt đoạn clip, nam ca sĩ không hề chia sẻ bất cứ điều gì, ngược lại anh chàng lại có hành động mở nhạc trên ô tô.

Duy Mạnh gặp mặt Tuấn Hưng sau loạt ồn ào, thái độ đối phương khiến dân tình chú ý Ảnh 2
Bài đăng mới đây nhất của ca sĩ Duy Mạnh khiến nhiều netizen bất ngờ.

Không biết sự thật phía sau đoạn clip này như thế nào, cả hai đã có những chia sẻ, tâm sự gì hay chưa, thế nhưng động thái của Duy Mạnh, Tuấn Hưng đã gây xôn xao "cõi mạng".

Bên dưới bài viết, nhiều dân mạng đã có những bình luận mong muốn cả hai sẽ có những buổi nói chuyện với nhau, hóa giải hiểu lầm và ra những sản phẩm âm nhạc kết hợp trong tương lai. 

- "Hóng hai chú có buổi nói chuyện thẳng thắn với nhau".

- "Chắc là gặp để hóa giải hiểu lầm, chúc mừng Duy Mạnh - Tuấn Hưng nhé".

- "Nhìn hai bác mà không nhịn được cười, cứ trêu nhau miết".

Cách đây không lâu, Duy Mạnh đã có dịp trải lòng với SAOstar về mối quan hệ hiện tại với Tuấn Hưng. Anh phân trần về mối quan hệ với Tuấn Hưng và xích mích năm xưa: "Câu chuyện đó đã xảy ra cách đây rất lâu, thực ra Tuấn Hưng không phải là người tôi ghét. Sau chuyện đấy tôi có bực dọc vì khi đó Tuấn Hưng đã đưa ra quan điểm không đúng và tôi đã phản bác lại, sau đó thì thôi".

Duy Mạnh gặp mặt Tuấn Hưng sau loạt ồn ào, thái độ đối phương khiến dân tình chú ý Ảnh 3
Duy Mạnh từng lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ với Tuấn Hưng cách đây chưa lâu.

Nam ca sĩ chia sẻ Tuấn Hưng chính là người khiến anh có hứng thú để trêu đùa. Thậm chí cách đây không lâu giọng ca Tìm Lại Bầu Trời đã ngỏ lời mời Duy Mạnh tham gia biểu diễn tại Góc Ban Công, tuy nhiên anh đã khéo léo từ chối.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất