saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Học trò Vũ Cát Tường - Duy Long kết hợp Top 10 King Of Rap - Nhật Hoàng trong ca khúc mới truyền cảm hứng

Ngọc Trang
Chia sẻ

Không hề kém cạnh so với team Song Tùng - HIEUTHUHAI, cặp Duy Long - Nhật Hoàng mang đến sân khấu vô cùng đặc sắc, cảm xúc tại tập 13 GHVN New Generation.

Trong trận đối đầu cuối cùng vòng Đột phá của GHVN New Generation, nếu HLV BigDaddy - Emily chọn HIEUTHUHAI kết hợp với Song Tùng thì Nhật Hoàng lại là cái tên mà HLV Vũ Cát Tường - Hưng Cao tin tưởng mời trợ giúp Duy Long.

Tập 13 GHVN New Generation 2021.

Duy Long - Nhật Hoàng dìu dắt nhau vượt mọi khó khăn, cùng kề vai tiến về phía trước

Ca khúc Nhật Hoàng sáng tác được HLV Vũ Cát Tường hết lời khen ngợi vì rất sát chủ đề và phù hợp với tính cách của Duy Long. Đó là tinh thần muốn chinh phục khán giả, hạ gục những ai hoài nghi về khả năng của mình, con đường âm nhạc mà mình đã chọn. Mặt khác, Duy Long cũng vô cùng háo hức được thể hiện ca khúc cùng Nhật Hoàng trên sân khấu.

Trái ngược với phần thi đầy nhịp nhàng và sôi động của Song Tùng - HIEUTHUHAI, sân khấu trình diễn ca khúc Cứ đi rồi thành công sẽ đến của Duy Long - Nhật Hoàng có phần sâu lắng hơn và thiên về cảm xúc.

Duy Long tự tin thể hiện ca khúc phù hợp với con người thật của chính mình.
Nhật Hoàng hỗ trợ ăn ý Duy Long trên sân khấu.

Trên sân khấu, Nhật Hoàng hóa thân thành một bạn trẻ vừa gặp phải vấp ngã và đang buồn phiền, chán nản với cuộc sống, tương lai. Lúc này, Duy Long xuất hiện mang đến sự lạc quan, tự tin hướng về phía trước, truyền năng lượng và cảm hứng cho mọi người.

Phần trình diễn đầy cảm xúc, ý nghĩa, chạm đến trái tim khán giả.

Với sáng tác mà đàn anh Nhật Hoàng và HLV Vũ Cát Tường dành riêng cho mình, Duy Long uyển chuyển kết hợp giữa hát và rap, mang đến một phần trình diễn khá hoàn hảo. Đặc biệt, những lời ca phù hợp với suy nghĩ, con người của Duy Long khiến cậu chàng càng truyền vào đó nhiều cảm xúc, dễ chạm đến trái tim khán giả.

Duy Long ngày càng trưởng thành, xuất sắc qua mỗi vòng thi.

Dù không mang đến một sân khấu bùng nổ tột độ nhưng Duy Long và Nhật Hoàng đã hoàn thành xuất sắc màn trình diễn của mình với ca khúc sâu sắc, đầy ý nghĩa. Liệu các giám khảo sẽ bình luận ra sao và Cứ đi rồi thành công sẽ đến có giúp Duy Long đoạt được tấm vé cuối cùng vào vòng trong của chương trình?

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN