saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Duy Khánh và BB Trần chia sẻ những chuyện 'thầm kín' tại The Champion

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù đã ngồi cùng nhau nhiều tập, song Duy Khánh và BB Trần vẫn còn nhiều lần 'bị khớp' vì lý do mà bất kỳ ai cũng đã trải qua trong năm 2021.

The Champion - Nhà vô địch 2021 đã trải qua chặng hành trình dài phát sóng với vô số những cung bậc cảm xúc, từ trên võ đài cho đến băng ghế huấn luyện, khán giả. Tất cả đã cùng nhau cộng hưởng để mang đến món ăn tình thần không thể thiếu vào mỗi tối thứ Bảy hằng tuần.

Một trong những cặp đôi nhận được nhiều hiệu ứng nhiều nhất kể từ tập đầu tiên chính là BB Trần - Duy Khánh. Cả hai trên vai trò bình luận viên đã khiến sân khấu của The Champion nhộn nhịp hơn hẳn, qua đó mang đến tiếng cười bên cạnh những giây phút đầy căng thẳng trên sàn đấu boxing.

BB Trần và Duy Khánh là hai cái tên khiến sân khấu của The Champion nhộn nhịp hơn hẳn

Duy Khánh chia sẻ với SAOstar phía sau hậu trường của The Champion: "Trước khi ngồi ghế bình luận với nhau tại The Champion, tôi và BB Trần cũng đã khá lâu rồi chưa gặp, việc này kéo dài suốt mùa giãn cách xã hội. Tính ra là cũng gần một năm rồi chưa gặp BB Trần, thế nên khi có cơ hội ngồi lại với nhau tại The Champion, tôi và BB Trần được dịp chia sẻ nhiều chuyện, hỏi han nhau nhiều hơn, đặc biệt là chia sẻ những chuyện thầm kín của nhau". 

Trong dịp hiếm hoi gặp lại nhau tại The Champion, BB Trần và Duy Khánh cho hay cả hai đã có dịp nói chuyện phiếm phiếm rất vui, giúp nhau san sẻ áp lực, đặc biệt là sau chuỗi ngày ở nhà vô cùng buồn và stress vì giãn cách xã hội trong năm 2021.

"Gần như tôi trầm cảm, không ra đường ở nhà riết bị stress. Thế nên được được dịp quay lại sân khấu, ngồi cùng Duy Khánh tại The Champion thì cả hai anh em đều cảm thấy rất vui và hào hứng", BB Trần chia sẻ. 

Cả hai cũng cho biết thật ra ban đầu ngồi cùng nhau rất khớp, thế nên khi gặp lại nhau thì cả hai còn khá "khớp", không "ăn miếng" với nhau. 

Dù khá ăn ý, song Duy Khánh và BB Trần thừa nhận vẫn có một vài miếng còn chưa khớp với nhau

"Nói vậy thôi chứ một thời gian là vẫn tưng bừng, vẫn tương tác tốt chứ không bị xuống phong độ. Hy vọng thông qua The Champion, khán giả theo dõi sẽ thấy vui và hào hứng với những tập có tôi và BB Trần ngồi cùng nhau. Mọi người thì cứ quan sát để xem rằng tôi và BB Trần làm việc, cộng hưởng với nhau có tốt hay không nhé!", Duy Khánh nhắn nhủ đến khán giả của chương trình trong hậu trường The Champion.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN