Giải Trí

Duy Khánh kể về lần bị Long Chun 'truy nã', động viên lạc quan vượt qua bệnh hiểm nghèo

Phước Xuyên
Chia sẻ

Duy Khánh xúc động kể về lần bị Long Chun "truy lùng" trên mạng xã hội chỉ để xin được gặp mặt và gửi lời động viên đến nam diễn viên lạc quan vượt qua bệnh tật.

Sau khi Long Chun thông báo anh bị mắc bệnh khối u ác tính buộc phải tạm dừng các hoạt động sân khấu để điều trị, nhiều khán giả và nghệ sĩ Việt đã gửi lời động viên và chia sẻ với nam diễn viên. Mới đây, diễn viên Duy Khánh vừa có dòng trạng thái kể lại sự việc cách đây một năm, anh bị Long Chun "truy nã" trên mạng xã hội. 

Duy Khánh kể về lần bị Long Chun 'truy nã', động viên lạc quan vượt qua bệnh hiểm nghèo Ảnh 1
Duy Khánh kể về lần bị Long Chun 'truy nã', động viên lạc quan vượt qua bệnh hiểm nghèo Ảnh 2

Theo đó, Long Chun bày tỏ tình cảm và mong muốn được gặp Duy Khánh ở ngoài đời: "Em bảo em thích anh Duy Khánh từ rất lâu rồi. Xem anh từ hồi chập chững vào nghề khi tham gia các clip hài của DAMtv. Rồi em gửi lời đề nghị rất khẩn cấp: Em muốn gặp anh, nếu được thì sắp xếp 1 buổi đi ăn với nhau nhé" - Duy Khánh chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ Long Chun.

Trước lời đề nghị chân thành của Long Chun, Duy Khánh đã đồng ý. Sau lần gặp đầu tiên, Duy Khánh ấn tượng trước sự duyên dáng, ngoan hiền và lễ phép của đàn em.

Duy Khánh kể về lần bị Long Chun 'truy nã', động viên lạc quan vượt qua bệnh hiểm nghèo Ảnh 3

Tuy nhiên, khi phát hiện mắc bệnh u ác tính, Long Chun đã rất buồn và suy sụp tinh thần: "Em sợ gương mặt sẽ bị biến dị vĩnh viễn và không còn cơ hội để theo nghề". Trước tình cảnh éo le của đàn em, Duy Khánh xúc động và cảm thấy thương cho Long Chun vô cùng. 

Nam diễn viên gửi lời động viên đến Long Chun: "Nay thấy em đang dần hồi phục và giữ vững được tinh thần lạc quan. Tự nhiên trong lòng anh chợt thấy nhẹ nhõm. Long à, cố lên nhé, anh và khán giả ai cũng thương yêu em hết. Họ vẫn ở đó chờ ngày em bình phục và quay trở lại".

Duy Khánh kể về lần bị Long Chun 'truy nã', động viên lạc quan vượt qua bệnh hiểm nghèo Ảnh 4
Duy Khánh kể về lần bị Long Chun 'truy nã', động viên lạc quan vượt qua bệnh hiểm nghèo Ảnh 5

Hiện tại để đảm bảo sức khỏe, Long Chun đã dừng các hoạt động nghệ thuật để tiến hành điều trị theo phác đồ của bác sĩ. Cầu mong cho nam diễn viên trẻ sẽ luôn lạc quan và giữ vững tinh thần để vượt qua bạo bệnh. 

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin mới nhất