Giải Trí

Duy Khánh lên tiếng khi bị cho rằng chỉnh ảnh 'lố' tay 'dìm' nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Bảo Bảo
Chia sẻ

Duy Khánh phẫn nộ trước những bình luận ác ý cho rằng anh cố tình "dìm" nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Vừa qua, Duy Khánh cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham gia một talkshow giao lưu nên cả hai đã ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm cùng nhau. Tưởng như đây là một câu chuyện bình thường nhưng khi các bức ảnh được đăng tải, rộ lên ý kiến cho rằng nhan sắc của Tân Hoa hậu Việt Nam quá khác biệt. Có suy đoán cho rằng Duy Khánh chỉnh ảnh "lố tay" mới gây ra cớ sự. Trước những ý kiến trái chiều, mới đây nam diễn viên đã chính thức lên tiếng.

Duy Khánh lên tiếng khi bị cho rằng chỉnh ảnh 'lố' tay 'dìm' nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà Ảnh 1

Duy Khánh chia sẻ bản thân mong mọi người thông cảm cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì sau hôm đăng quang mỗi ngày chỉ được ngủ vài tiếng vì lịch trình dày đặc. Bên cạnh đó, áp lực khi đón nhận một trọng trách lớn cũng khiến cô phải cố gắng rất nhiều.

Duy Khánh nói thêm: "Khi quay show với Khánh, bé ấy đã gạt bỏ tất cả những sự mệt mỏi ấy để làm tốt công việc của mình. Thay vì soi xét, hãy gửi đến Hà những lời động viên thật chân thành để bé ấy vững tin tiếp bước trên con đường đầy chông gai và mệt nhoài sắp tới. Chúc em Hà luôn xinh đẹp và nhiều sức khỏe nhé. Ở ngoài em ấy xinh hơn cả trên ảnh và rất đáng iu mọi người nhé".

Duy Khánh lên tiếng khi bị cho rằng chỉnh ảnh 'lố' tay 'dìm' nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà Ảnh 2

Duy Khánh cũng bày tỏ sự phẫn nộ trước những bình luận ác ý cho rằng mình chỉnh ảnh "dìm" nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Nam diễn viên chia sẻ: "Khánh rất thiện cảm với Hà vì Hà rất ngoan và lễ phép. Có thể do hình ảnh được chụp ở nơi thiếu ánh sáng nên khi Khánh nâng độ sáng của tấm ảnh post lên thì độ phân giải ảnh có bị giảm chất lượng ít nhiều. Câu cuối, Khánh vẫn khẳng định là Đỗ Hà rất xinh đẹp nha mọi người".

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin mới nhất