saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Duy Đạt tiếc nuối chưa được hát 'bài đinh' tại The Voice 2019, Xuân Đạt quyết tâm 'chinh phục' anti-fan

Thành Duy
Chia sẻ

Trần Duy Đạt và Vũ Xuân Đạt - hai giọng ca đầy tiềm năng nhưng chưa may mắn phải dừng chân tại The Voice 2019 để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Kết thúc hành trình tại The Voice 2019 ở đêm thi Come Back, hai giọng ca đầy tiềm năng của chương trình là Trần Duy ĐạtVũ Xuân Đạt gây không ít sự tiếc nuối cho khán giả. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đó chính là cả hai anh chàng này đã học hỏi được không ít kinh nghiệm và nhận được tình cảm yêu mến từ khán giả. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ và dự định âm nhạc sắp tới của Duy Đạt và Xuân Đạt.

- Dừng chân tại chặng đường này ở The Voice 2019, điều đọng lại trong bạn với chương trình là gì?

Duy Đạt: Một chặng đường khá dài tham gia The Voice với Đạt có rất nhiều kỷ niệm và cảm xúc. Đạt được gặp và học hỏi từ các HLV, đặc biệt là chú Tuấn Ngọc và anh Tuấn Hưng. Những khoảnh khắc đứng trên sân khấu, những ngày đầu đi tập luyện cùng với chị Lưu Thiên Hương và band nhạc Hoài Sa, những lúc tập luyện với các bạn thí sinh, những ngày đi quay hậu trường và rất nhiều câu chuyện khác của Đạt cùng với các anh chị trong ê-kíp…Tất cả những kỷ niệm đó đã đọng lại trong Đạt cho đến bây giờ.

Trần Duy Đạt.

Xuân Đạt: Dừng chân ở chặng đường này điều đọng lại với Đạt đó chính là đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các HLV và các anh, chị cùng tham gia chương trình. Bên cạnh đó, điều Đạt quý giá hơn cả đó chính là tình cảm mà Đạt nhận được khi tham gia cuộc thi.

Vũ Xuân Đạt.

- Bạn đã học được gì khi tham gia The Voice 2019?

Duy Đạt: Đến với The Voice 2019, Đạt học rất nhiều thứ, được học những kinh nghiệm từ HLV của mình. Bên cạnh đó, Đạt còn học được từ các bạn thí sinh khác nữa. Đạt rất thích tìm hiểu và thấy cái hay nào sẽ học liền nên sau chương trình, Đạt tin là mình đã có một hành trang để tiếp tục theo đuổi ước mơ âm nhạc.

Cùng xem lại phần trình diễn Liveshow 2 - Come Back của Duy Đạt nhé!

Xuân Đạt: The Voice 2019 cho Đạt được trải nghiệm, được thử sức với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, được học hát và ngoài ra còn cho Đạt những người thầy tận tâm, người anh chị cùng chung đam mê chí hướng luôn yêu thương giúp đỡ lẫn nhau.

Từ đó, Đạt hiểu được nghệ thuật không chỉ bay bổng một mình mà còn cần những người bạn thì mình mới có thể viết tiếp ước mơ mình trên con đường dài sắp tới.

- Bạn còn điều gì tiếc nuối chưa thực hiện được hay không?

Duy Đạt: Cũng có tiếc nuối một chút vì Đạt đã chuẩn bị cho phần thi tiếp theo nếu Đạt may mắn được vào vòng trong. Đạt tập khá kỹ lưỡng một bài mà Đạt vừa nhảy vừa hát và được sự hỗ trợ về phần nhạc của anh nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy. Có thể Đạt chưa có duyên rồi. Còn về phần thi Liveshow 2, Đạt không có tiếc nuối điều gì hết vì Đạt đã cháy và làm hết sức mình.

Xuân Đạt: Đạt không có điều gì tiếc nuối cả vì Đạt đã làm hết sức mình ở thời điểm hiện tại. Mọi thứ Đạt đã rất cố gắng hoàn thành nó vì thế công sức nỗ lực của Đạt, Đạt luôn mỉm cười vì điều đó.

Cùng xem lại phần trình diễn Liveshow 2 - Come Back của Xuân Đạt nhé!

- Sau The Voice 2019, bạn đã có dự định âm nhạc nào hay chưa?

Duy Đạt: Sản phẩm âm nhạc cho riêng mình là điều mà Đạt rất ao ước và Đạt sẽ cố gắng nỗ lực cho âm nhạc và sản phẩm của mình để đáp lại những yêu thương mà mọi người đã ủng hộ Đạt.

Xuân Đạt: Tất nhiên rồi! Sau The Voice 2019, Đạt sẽ viết tiếp ước mơ của mình, sẽ có những sản phẩm âm nhạc mới dành tặng tất cả khán giả yêu thương Đạt và cả những khán giả chưa thích Đạt cho lắm thì Đạt mong chặng đường sắp tới Đạt sẽ chinh phục được họ.

Cảm ơn Duy Đạt và Xuân Đạt đã có những chia sẻ rất chân thành với khán giả! Chúc hai bạn sẽ thành công trên con đường âm nhạc trong thời gian tới.

Đừng quên đón xem đêm thi Bán kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật ngày 14/7/2019 trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

BÌNH LUẬN