saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dương Tử trách mẹ vì làm khổ mình và cha trong 'Nghe cô ấy nói'?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dương Tử đã lấy được nước mắt của khán giả với phần thể hiện của mình trong show Nghe cô ấy nói.

Vào ngày 24/11, chương trình độc thoại lên tiếng vì phái nữ Nghe cô ấy nói do Triệu Vy làm host đã tung ra phần thứ hai mang tên Ước nguyện với phần thể hiện của Dương Tử. Nàng tiểu hoa trong vai nhân vật Tiểu Vũ đã độc thoại với những lời chia sẻ, thổ lộ của mình dành cho mẹ trong lần sinh nhật năm 26 tuổi.

Tiểu Vũ là một cô gái sống dưới "tình yêu thương" của người mà mình gọi là mẹ, "tình yêu thương" của bà chính là sự áp bức đến đàn áp tinh thần của con gái. Khán giả đều đồng cảm với mỗi một câu nói của Dương Tử, thậm chí có người đã bật khóc vì thấy đau lòng cho chính nhân vật trong truyện. 

Dương Tử trách mẹ vì làm khổ mình và cha trong 'Nghe cô ấy nói'? Ảnh 1
Dương Tử trách mẹ vì làm khổ mình và cha trong 'Nghe cô ấy nói'? Ảnh 2
Dương Tử trách mẹ vì làm khổ mình và cha trong 'Nghe cô ấy nói'? Ảnh 3

Khác với những lần đóng phim trước kia, lần này Dương Tử chỉ có một mình và không có bạn diễn. Đến với chương trình mới của thần tượng, cô độc thoại một mình và mang theo tình cảm chân thật của mình để hóa thân thành nhân vật Tiểu Vũ. 

Những lời trách cứ người mẹ vì làm mình không có một người bạn thân, không có nổi một nhóm bạn, đến khi lấy được dũng khí để yêu thì bị mẹ làm hỏng mất khoảng thời gian tươi đẹp đó,... đã được Dương Tử lột tả một cách chân thật.

Dương Tử trách mẹ vì làm khổ mình và cha trong 'Nghe cô ấy nói'? Ảnh 4
Dương Tử trách mẹ vì làm khổ mình và cha trong 'Nghe cô ấy nói'? Ảnh 5

Theo lời kể của nữ diễn viên, nhân vật Tiểu Vũ chọn mốc thời gian sinh nhật tuổi 26 để kể hết nỗi lòng cho mẹ nghe là vì mẹ sinh cô vào năm bà 26 tuổi. Cô chia sẻ rằng năm mẹ mang thai thì cha ngoại tình, sau khi đẻ mình ra thì mẹ ẵm cô đến tận chỗ làm của cha, đến những nơi mà người ta biết đến cha để trách mắng ông và ông ấy thật sự mất việc. 

Dương Tử trách mẹ vì làm khổ mình và cha trong 'Nghe cô ấy nói'? Ảnh 6

Chưa thỏa mãn, bà bắt con phải ăn đồ có chứa thuốc trừ sâu và sau đó kết liễu đời mình. May mắn thay, cả hai được cứu và khi gặp lại chồng, mẹ Tiểu Vũ mắng ông ấy hãy biến mất khỏi tầm mắt của bà. Ông đã làm thật. Đến khi con gái lên năm hai đại học, ông mới dám gặp con nhưng sau đó để lại hộp thiết gồm tiền và lá thư rồi bỏ đi. 

Dương Tử trách mẹ vì làm khổ mình và cha trong 'Nghe cô ấy nói'? Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN