Giải Trí

Dương Tử đa sắc, đa diện trên L'OFFICIEL HOMMES

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Dương Tử đang dần gạt bỏ đi những khuyết điểm trên hình thể trong thời gian gần đây!

Dương Tử mới đây xuất hiện trên L'OFFICIEL HOMMES. Weibo cô phát: "Trong vũ trụ rộng lớn ai không cô đơn, nếu không thể tránh được cô đơn thì hãy học cách sống cùng với nó. Trong thời gian cô độc trưởng thành, Dương Tử hiểu được chính mình, cô không chỉ kiên cường, lại nhạy bén, tổng hợp ra một loại cảm giác phức tạp và chi tiết, nó có thể khiến giá lạnh biến ấm áp, đơn giản thành phong phú".  

Đa phần fans còn khuyên Dương Tử cứ chụp ở xa xa với tông màu kiểu trắng đen hay tông lạnh, nghiêng mặt đừng trực diện quá, với nếu trực diện thì cứ có đồ vật gì đó che lên, không thì như tấm hình trên bóng nắng che đi nửa mặt là ổn. 

Cảm giác Dương Tử lên hình không được thoải mái tự tin cho lắm, tạo dáng với biểu cảm hạn chế như kiểu sợ làm quá sẽ xấu, thành ra nó cứ đơ. Ngũ quan cũng ổn, dễ thương ưa nhìn nhưng photoshop hơi quá tay.
 

Dương Tử đúng là hợp style ngọt ngào  hoặc là u buồn hoài cổ, chỉ cần định hình đúng phong cách và trang phục thì sẽ tôn lên đc đường nét liền. Tóc cột gọn cũng hợp, nói chung là xinh, khá là thích cặp mắt của cô. Khán giả ngay lập tức cho là dạo gần đây cô đã có nhiều tiến bộ thần thái lúc chụp ảnh, đỡ bị đơ hơn.

Người qua đường là đều thấy cả trang phục và cả Dương Tử đều đẹp. Cô ấy không kiểu quá  xuất sắc những vẫn xinh đẹp, mặt có biểu cảm. Nói chung cũng tròn trịa cho 1 bộ ảnh.

Được thành lập vào năm 1921 tại Paris, L’Officiel là một trong những tạp chí lâu đời nhất của làng thời trang thế giới. Ra mắt trong thuở khai hoang của kỷ nguyên haute couture, L’Officiel Paris với những góc nhìn sắc sảo và chính thống đã trở thành Kinh Thánh Thời Trang của đông đảo giới mộ điệu.

Thể hiện và truyền bá một cách tinh tế khái niệm “Phong cách Pháp chân chính” liên tục trong nhiều thập kỷ, L’Officiel đã trở thành thương hiệu toàn cầu có tầm ảnh hưởng sâu rộng. Hiện nay L’Officiel đã có mặt tại 27 quốc gia với 23 phiên bản ngôn ngữ khác nhau. Với phái đẹp Pháp và nhiều nước khác trên thế giới, L’Officiel chính là tuyên ngôn phong cách của họ. Người phụ nữ L’Officiel là người phụ nữ quyến rũ, độc lập, biết mình muốn gì và có khả năng biến ước mơ thành sự thật.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

Tin mới nhất