saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dương Triệu Vũ tự hào khoe anh trai Hoài Linh 'mập mạp tươi rói, ăn ngon ngủ ngon'

An An
Chia sẻ

Dường như Hoài Linh 'đã vui trở lại' sau lùm xùm hơn 1 năm trước?

Hôm nay 7/9 (tức 12/8 âm lịch), đền thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh tại TP Thủ Đức đã mở cửa đón nhiều nghệ sĩ đến thắp nhang và nhận lộc. Nhân dịp này, ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng hội ngộ anh trai Hoài Linh và thắp hương cúng Tổ.

Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ đăng tải loạt ảnh chụp cùng Hoài Linh và cho hay: "Cả tháng rồi mới gặp lại anh bốn… Anh bốn mập mạp, tươi rói, ăn ngon, ngủ ngon… Em vui. Hai anh em đang diễn các trạng thái cảm xúc nè".

Dương Triệu Vũ tự hào khoe anh trai Hoài Linh 'mập mạp tươi rói, ăn ngon ngủ ngon' Ảnh 1
Dương Triệu Vũ tự hào khoe anh trai Hoài Linh 'mập mạp tươi rói, ăn ngon ngủ ngon' Ảnh 2
Dương Triệu Vũ tự hào khoe anh trai Hoài Linh 'mập mạp tươi rói, ăn ngon ngủ ngon' Ảnh 3
Dương Triệu Vũ tự hào khoe anh trai Hoài Linh 'mập mạp tươi rói, ăn ngon ngủ ngon' Ảnh 4
Nghệ sĩ Hoài Linh khỏe mạnh, hồng hào bên em trai Dương Triệu Vũ.

Trong loạt ảnh, Hoài Linh mặc áo bà ba và mấn đội đầu lịch sự, sắc mặt hồng hào, có da có thịt hơn so với nhiều tháng trước. 

Vì vậy, bạn bè và người hâm mộ của nam nghệ sĩ bình luận: "Thương... cuối cùng cũng thấy lại được nụ cười ấy. Anh và bố Linh cùng mọi người giữ gìn sức khỏe và thật vui vẻ trong ngày lễ giỗ Tổ nhé! Em chúc lễ suôn sẻ và mọi sự thành công tốt đẹp", "Nhìn chú Hoài Linh vui vẻ, khỏe mạnh là người hâm mộ như em lại vui", "Cưng xỉu luôn chú ơi"...

Hoài Linh được coi là danh hài hạng A của showbiz Việt với người hâm mộ đông đảo ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Ngoài diễn kịch, Hoài Linh còn đắt show làm giám khảo, tham gia game show truyền hình, đóng phim điện ảnh...

Dương Triệu Vũ tự hào khoe anh trai Hoài Linh 'mập mạp tươi rói, ăn ngon ngủ ngon' Ảnh 5
Dương Triệu Vũ tự hào khoe anh trai Hoài Linh 'mập mạp tươi rói, ăn ngon ngủ ngon' Ảnh 6
Hoài Linh bên các nghệ sĩ nhân ngày giỗ Tổ nghề sân khấu.

Tuy nhiên, giữa năm 2021, nghệ sĩ bị réo tên vào ồn ào "ăn chặn" 13 tỷ đồng tiền từ thiện của người dân miền Trung. Cuối tháng 12/2021, công an TP.HCM xác định Hoài Linh không có dấu hiệu phạm tội nên không truy cứu trách nhiệm hình sự. Dẫu vậy, ồn ào này khiến danh tiếng Hoài Linh sụt giảm trong mắt công chúng, nghệ sĩ phải ở ẩn suốt thời gian dài. 

Thời gian gần đây, Hoài Linh dần xuất hiện trở lại trước công chúng qua các vở kịch và hoạt động của đồng nghiệp thân thiết. Ông vẫn nhận được sự ủng hộ của bạn bè, đàn em trong nghề, tuy nhiên danh hài vẫn chưa thực sự lấy lại được danh tiếng, hào quang năm xưa.

Xem thêm: NSƯT "Hoài Linh" bất ngờ xuất hiện rạng rỡ tới đám cưới Mạc Văn Khoa

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN