Giải Trí

Dương Triệu Vũ bức xúc vì bị tiếp viên hàng không coi thường

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Chưa kịp thoát khỏi cảm giác vui mừng vì sự thành công của liveshow "Dạ Nguyệt", nam ca sĩ đã bức xúc vì bị coi thường

Dương Triệu Vũ đã chính phục rất nhiều khán giả Việt Nam với giọng ca truyền cảm, ngọt ngào. Mới đây, nam ca sĩ đã tổ chức thành công liveshow "Dạ Nguyệt" và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả hơn nữa.

Dương Triệu Vũ bức xúc vì bị tiếp viên hàng không coi thường Ảnh 1

Tuy nhiên, chưa hết dư chấn trong niềm vui khi liveshow của mình thành công, nam ca sĩ đã vô cùng bức xúc với thái độ và cách làm việc của một bạn tiếp viên trưởng của Việt Nam Airlines. Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ chia sẻ :" Hôm nay trên chuyến bay 7347 về từ Nha Trang khi vẫn còn lâng lâng trong sự thành công của Dạ Nguyệt tôi lại phải gặp một sự cố vô cùng bức xúc với một tiếp viên trưởng của Việt Nam Airlines."

Dương Triệu Vũ bức xúc vì bị tiếp viên hàng không coi thường Ảnh 2

Nam ca sĩ chia sẻ vì quá trình book vé máy bay bị sai xót nên thay vì ngồi ở hạng C như thường lệ, nam ca sĩ đã phải ngồi xuống hạng Economy và dành 2 vé hạng C cho đàn em của mình. Tuy nhiên trong quá trình di chuyển khi đang giúp ca sĩ Bảo Anh vận chuyển hành lý, nam ca sĩ đã bị nam tiếp viên hàng không yêu cầu nhường đường đi bằng thái độ vô cùng thô lỗ. 

Không những thế khi đàn em của nam ca sĩ đến chất vấn thì bạn nam tiếp viên này vẫn sử dụng giọng điệu thách thức để nói chuyện với "thương đế" mình đang phục vụ. 

Dương Triệu Vũ bức xúc vì bị tiếp viên hàng không coi thường Ảnh 3

Dưới bài đăng của nam ca sĩ, nhiều khán giả đã cảm thấy bức xúc thay cho Dương Triệu Vũ. Đặc biệt "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng cũng đã bày tỏ thái độ và nói nam ca sĩ nên bình tĩnh khi cư xử với những người thô lỗ như thế này.

Dương Triệu Vũ bức xúc vì bị tiếp viên hàng không coi thường Ảnh 4

Khi là một tiếp viên hàng không điều đầu tiên họ được dạy đó là luôn niềm nở và vui vẻ với khách hàng. Tuy nhiên có lẽ nam tiếp viên trưởng của Việt Nam Airlines đã làm ngược lại. Trình độ không quyết định lên thái độ của bạn, nhưng thái độ sẽ nói lên được trình độ của bạn!

Dương Triệu Vũ bức xúc vì bị tiếp viên hàng không coi thường Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

Tin mới nhất