saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đường tình duyên lận đận của mỹ nhân Việt tên Oanh trong Vbiz

Thúy Thúy
Chia sẻ

Xinh đẹp, tài năng nhưng đường tình duyên 2 mỹ nhân Việt tên Oanh lại gặp không ít trắc trở.

Gặt hái được không ít thành công trên con đường nghệ thuật nhưng đường tình duyên của diễn viên Phương Oanh và MC Hoàng Oanh lại không gặp mấy suôn sẻ. 

Phương Oanh

Phương Oanh được khán giả biết đến qua các vai diễn trong phim truyền hình như: Quỳnh Búp Bê, Lời thì thầm từ quá khứ, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Cô gái nhà người ta, Lựa chọn số phận,...

Đường tình duyên lận đận của mỹ nhân Việt tên Oanh trong Vbiz Ảnh 1

Ngoài sự nghiệp, chuyện tình cảm của Phương Oanh cũng khiến công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Năm 2020, Phương Oanh công khai hẹn hò nhưng không tiết lộ danh tính bạn trai. Sau đó không lâu, cô ẩn ý việc chia tay với bạn trai.

Mỗi khi bắt đầu mối quan hệ tình cảm, cô đều đặt nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, hai người quyết định chia tay vì có nhiều vấn đề chưa phù hợp. Mới đây, mối quan hệ giữa Shark Bình và Phương Oanh đang là tâm điểm gây chú ý trên mạng xã hội. Cô bất ngờ bị công chúng chỉ trích cho rằng là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của Shark Bình. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã lên tiếng xác nhận cô và Shark Bình đến với nhau khi cả hai đang độc thân.

Đường tình duyên lận đận của mỹ nhân Việt tên Oanh trong Vbiz Ảnh 2

Xem thêm clip:

MC Hoàng Oanh

Trước khi lấy chồng Tây, Hoàng Oanh từng có mối tình kéo dài 3 năm với diễn viên Huỳnh Anh. Cả hai được cho là xứng đôi, nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Ấy thế mà sau một thời gian bên nhau, cặp đôi tuyên bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của công chúng.

Đường tình duyên lận đận của mỹ nhân Việt tên Oanh trong Vbiz Ảnh 3

Sau đó, Hoàng Oanh hẹn hò với Jack được 2 năm và tiến tới hôn nhân. Tưởng chừng cô đã có thể tìm được hạnh phúc của đời mình nhưng sau tất cả, hai người lại quyết định đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của khán giả. 

Xem thêm: Con trai á hậu Hoàng Oanh ra dáng soái ca nhí, thừa hưởng nét đẹp cả bố lẫn mẹ

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN