Giải Trí

Đường tình của An Nguy: Người chia tay dang dở, kẻ kết thúc ồn ào, sau cùng về với nửa kia thầm lặng nhất

Phước Xuyên
Chia sẻ

Trải qua những mối nhân duyên yêu từ người khác giới đến đồng giới, cuối cùng An Nguy cũng tìm thấy giới tính thật sự. Cô nàng quyết định mang thai và công khai người yêu tỏ rõ niềm hạnh phúc viên mãn.

Vừa mới đây, An Nguy bất ngờ đăng tải hình ảnh "bầu vượt mặt" bên cạnh bạn gái tomboy Anh Nguyễn - Alexandra khiến dân mạng "dậy sóng" sau thời gian dài trở về Mỹ ở ẩn. Trong ảnh, trên gương mặt cả 2 tỏ rõ sự hạnh phúc. Nhiều người hâm mộ dễ dàng nhận thấy, chiếc bụng bầu của An Nguy đã rất lớn. Điều này chứng tỏ cặp đôi đã có sự chuẩn bị từ trước.

Trải qua những mối nhân duyên, từng yêu người khác giới đến đồng giới, cuối cùng An Nguy cũng tìm thấy được giới tính thật sự. Quyết định mang thai và công khai sánh đôi cùng người yêu tomboy được phần đông người hâm mộ gửi lời chúc phúc.

Chia tay Toàn Shinoda trong dang dở

Trong quá khứ, An Nguy và Toàn Shinoda từng có mối tình rất đẹp nhưng cả 2 chia tay trong dở dang khiến bao người tiếc nuối. Công khai chuyện tình cảm với Toàn Shinoda vào năm 2014 nhưng chỉ sau vài tháng, cô nàng đã lặng lẽ chứng kiến sự ra đi đột ngột của bạn trai.

Đường tình của An Nguy: Người chia tay dang dở, kẻ kết thúc ồn ào, sau cùng về với nửa kia thầm lặng nhất Ảnh 1
Đường tình của An Nguy: Người chia tay dang dở, kẻ kết thúc ồn ào, sau cùng về với nửa kia thầm lặng nhất Ảnh 2

An Nguy và Toàn Shinoda đều là những hot Vlogger đình đám được giới trẻ Việt. Có xuất phát điểm giống nhau, đều là du học sinh học tập tại Mỹ, cả hai đã góp phần đưa trào lưu vlog nở rộ rực rỡ. Sau một thời gian xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, bắt đầu làm vlog chung, có những cử chỉ thân mật trên mức bạn bè, tin đồn An Nguy và Toàn Shinoda đang bí mật hẹn hò trở thành thông tin nóng thời điểm đó.

Đường tình của An Nguy: Người chia tay dang dở, kẻ kết thúc ồn ào, sau cùng về với nửa kia thầm lặng nhất Ảnh 3
Đường tình của An Nguy: Người chia tay dang dở, kẻ kết thúc ồn ào, sau cùng về với nửa kia thầm lặng nhất Ảnh 4

Sau một thời gian ở Việt Nam, An Nguy trở lại Mỹ. Ngày 24/7/2014, Toàn Shinoda qua đời tại bệnh viện do chứng suy hô hấp mãn tính. Sau khi nghe tin dữ, cô lập tức quay về Việt Nam dự tang lễ của anh. Cuộc tình dang dở của Toàn Shinoda và An Nguy từng khiến rất nhiều người xót xa.

 Kết thúc với Kiều Minh Tuấn trong ồn ào thừa nhận mình là "kẻ thứ ba"

Năm 2016, An Nguy bất ngờ trở về Việt Nam và tham gia chương trình Gương mặt Thương hiệu. Sở hữu hình thể "bất lợi" trong dàn thí sinh nhưng sự góp mặt của An Nguy đã tạo cơn bão truyền thông. Rời khỏi chương trình, An Nguy có bước đệm bước vào showbiz trong vai trò diễn viên.

Đường tình của An Nguy: Người chia tay dang dở, kẻ kết thúc ồn ào, sau cùng về với nửa kia thầm lặng nhất Ảnh 5
Đường tình của An Nguy: Người chia tay dang dở, kẻ kết thúc ồn ào, sau cùng về với nửa kia thầm lặng nhất Ảnh 6

Chỉ trong thời gian ngắn, An Nguy đã nhanh chóng góp mặt trong nhiều dự án phim hấp dẫn. Cũng ngay vào thời điểm thăng hoa của sự nghiệp, An Nguy lại có bước đi sai nước đưa cô nàng vướng vào ồn ào liên quan tới "phim giả tình thật" giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn. Scandal này đã trở thành chủ đề xôn xao mạng xã hội suốt một khoảng thời gian dài. 

Đường tình của An Nguy: Người chia tay dang dở, kẻ kết thúc ồn ào, sau cùng về với nửa kia thầm lặng nhất Ảnh 7
Đường tình của An Nguy: Người chia tay dang dở, kẻ kết thúc ồn ào, sau cùng về với nửa kia thầm lặng nhất Ảnh 8

An Nguy và Kiều Minh Tuấn cũng không ngại thừa nhận có tình cảm với nhau. Trong thời điểm đó, anh và Cát Phượng đã có thông tin đính hôn. Vụ việc khiến An Nguy và Kiều Minh Tuấn bị khán giả lên án tẩy chay. Sau ồn ào, An Nguy trở về Mỹ, rút khỏi showbiz ở ẩn còn Kiều Minh Tuấn lại quay về bên Cát Phượng.

Tình yêu đồng giới với Alexandra - Anh Nguyễn thầm lặng nhưng Happy Ending

Sau chuyện tình gây tiếc nuối với Toàn Shinoda, An Nguy được cho là có tình yêu đồng giới với Alexandra - Anh Nguyễn. Alex và An Nguy từng là bạn bè của nhau trong quá trình cả sinh sống, học tập tại Mỹ. Trên trang cá nhân của An Nguy và Alex thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên nhau vô cùng ngọt ngào. Mặc dù không công khai nhưng cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu thích của giới trẻ.

Đường tình của An Nguy: Người chia tay dang dở, kẻ kết thúc ồn ào, sau cùng về với nửa kia thầm lặng nhất Ảnh 9
Đường tình của An Nguy: Người chia tay dang dở, kẻ kết thúc ồn ào, sau cùng về với nửa kia thầm lặng nhất Ảnh 10

Vào thời điểm An Nguy về nước tham gia showbiz, Alex cũng trở về cùng và kề vai sát cánh với An Nguy. Thời điểm An Nguy vướng ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn, Alex đã hủy kết bạn và trở về Mỹ.

Đường tình của An Nguy: Người chia tay dang dở, kẻ kết thúc ồn ào, sau cùng về với nửa kia thầm lặng nhất Ảnh 11
Đường tình của An Nguy: Người chia tay dang dở, kẻ kết thúc ồn ào, sau cùng về với nửa kia thầm lặng nhất Ảnh 12

Khi An Nguy trở lại Mỹ bằng một cách nào đó cả hai đã nối lại tình xưa. Từ đó, cặp đôi cũng kín tiếng hơn trong việc chia sẻ những hình ảnh tình cảm cho tới hôm nay khi An Nguy thông báo mang thai bên cạnh Alex khiến fan vô cùng bất ngờ.

Trải qua một chặng đường dài với nhiều trắc trở trong chuyện tình yêu, quyết định mang thai và công khai ảnh chụp cùng Alex. Cuối cùng An Nguy cũng có được hạnh phúc thật sự.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin mới nhất