saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dương Thiên Chân bất ngờ chia sẻ từng phản đối chuyện Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng

Thiên Bình
Chia sẻ

Dương Thiên Chân cho biết khi còn là quản lý của Lộc Hàm, cô đã từng can ngăn nam ca sỹ công khai tình cảm, nhưng cuối cùng vẫn tôn trọng quyết định của anh.

Dương Thiên Chân là một người đại diện vô cùng nổi tiếng trong giới giải trí Hoa Ngữ. Cô được mệnh danh là người quản lý “mát tay” khi xây dựng thành công hình ảnh của Phạm Băng Băng, Tống Giai, và đặc biệt sau khi đưa Lộc Hàm vọt lên hàng đại lưu lượng khi Lộc Hàm vừa mới trở về Trung Quốc.

Dương Thiên Chân bất ngờ chia sẻ từng phản đối chuyện Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng Ảnh 1

Không chỉ đơn thuần là một người đại diện ngôi sao chuyên nghiệp, Dương Thiên Chân xuất hiện trước báo giới và truyền thông như một nữ doanh nhân đột phá nhất thời hiện đại. Cô luôn nhìn nhận mọi ngôi sao dưới góc nhìn ít ai có thể nhận thấy và khai thác những thế mạnh không thể ngờ tới ở họ.

Dương Thiên Chân bất ngờ chia sẻ từng phản đối chuyện Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng Ảnh 2
Dương Thiên Chân bất ngờ chia sẻ từng phản đối chuyện Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng Ảnh 3

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Dương Thiên Chân đã chia sẻ những kỷ niệm của mình về thời kỳ làm việc cùng những ngôi sao hàng đầu giới giải trí như Phạm Băng Băng và Lộc Hàm. Dương Thiên Chân đã làm việc cùng Phạm Băng Băng trong suốt 6 năm dài (2008-2014), từ một Phạm Băng Băng chập chững rời khỏi Hoa Nghị cho đến một Phạm Gia xinh đẹp, giàu có và độc lập. 

Dương Thiên Chân bất ngờ chia sẻ từng phản đối chuyện Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng Ảnh 4

Cô chia sẻ vào thời kỳ Phạm Băng Băng đang ở đỉnh cao sự nghiệp khi quay Thập nguyệt vi thành, lịch trình và hợp đồng làm việc được tính theo giờ. Dương Thiên Chân và cả ekip phải vắt kiệt thời gian và sức lực vì lịch trình quá dày đặc của Phạm Băng Băng: "Trong một ngày, chúng tôi phải bay đi đến 3 nơi, có thể nói là bán mạng cho công việc".

Dương Thiên Chân bất ngờ chia sẻ từng phản đối chuyện Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng Ảnh 5

Kết thúc quá trình hợp tác cùng Phạm Băng Băng, Dương Thiên Chân bắt đầu mở ra đế chế mới của riêng mình khi thành lập công ty quản lý riêng mang tên Nhất Tâm. Năm 2015, Lộc Hàm đầu quân cho công ty của Dương Thiên Chân. Hai năm sau, trong Danh sách người nổi tiếng Trung Quốc có thu nhập cao nhất năm, Lộc Hàm đứng ở vị trí thứ 2 với 180 triệu NDT, còn người đứng đầu không ai khác là Phạm Băng Băng. Quả thật, Dương Thiên Chân đúng là “bà bầu mát tay” nhất nhì Cbiz.

Dương Thiên Chân bất ngờ chia sẻ từng phản đối chuyện Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng Ảnh 6

Dù ở đỉnh cao sự nghiệp vào năm 2017, Lộc Hàm bất ngờ công bố tình yêu với Quan Hiểu Đồng khiến cộng đồng mạng chấn động, Weibo bị tê liệt hoàn toàn. Giờ đây, Dương Thiên Chân nhớ lại khoảnh khắc năm ấy, cô cho biết mình phản đối việc nghệ sỹ công khai tình cảm: "Cho dù đó có phải là Lộc Hàm hay không thì điều này không quan trọng, bởi vì khi công khai tình cảm thì ngay lập tức dư luận đã bắt đầu "tham gia" mổ xẻ rồi (không còn chuyện riêng tư của hai người nữa)".

Dương Thiên Chân bất ngờ chia sẻ từng phản đối chuyện Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng Ảnh 7
Dương Thiên Chân bất ngờ chia sẻ từng phản đối chuyện Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng Ảnh 8

Nhưng cuối cùng, Dương Thiên Chân vẫn tôn trọng sự lựa chọn của Lộc Hàm, đồng thời đưa ra thông báo trước trong nhóm truyền thông: “Một thời gian nữa sẽ có tin tức quan trọng”. Sau khi Lộc Hàm công khai tình cảm, Dương Thiên Chân cũng yêu cầu công ty theo dõi dư luận trên mạng liên tục trong một tuần.

Dương Thiên Chân bất ngờ chia sẻ từng phản đối chuyện Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng Ảnh 9

Hiện tại, mối quan hệ của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn rất ổn định và ngọt ngào, cho thấy quyết định năm xưa của nam ca sỹ là hoàn toàn chính xác. Dương Thiên Chân cũng chẳng hối tiếc vì đã ủng hộ Lộc Hàm khi tình cảm của cậu đến giờ luôn bền vững. Bên cạnh đó, Lộc Hàm và Phạm Băng Băng chính là "thành tựu" lớn nhất, khiến Dương Thiên Chân tự hào về sự nghiệp làm người quản lý nghệ sỹ của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN