saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dương Mịch từng bị sảy thai, bí mật kết hôn với Lý Dịch Phong, vậy Ngụy Đại Huân là gì đây?

Nghệ Hân
Chia sẻ

Dương Mịch và Lý Dịch Phong từng dính tin đồn hẹn hò, gây xôn xao khắp các diễn đàn MXH trong giai đoạn cả 2 cùng hợp tác trong một dự án điện ảnh.

Mới đây, trang QQ đưa tin trên MXH xuất hiện lại những thông tin gây chấn động làng giải trí Hoa Ngữ. Cụ thể, nguồn tin trên đề cập đến việc Dương Mịch và Lý Dịch Phong đã âm thầm đăng kí kết hôn cùng nhau. Điều đáng nói ở đây, người đẹp họ Dương từng mang thai đứa con thuộc huyết thống của Lý Dịch Phong nhưng không may bị sẩy thai trước đó. =

Dương Mịch từng bị sảy thai, bí mật kết hôn với Lý Dịch Phong, vậy Ngụy Đại Huân là gì đây? Ảnh 1
Dương Mịch từng bị sảy thai, bí mật kết hôn với Lý Dịch Phong, vậy Ngụy Đại Huân là gì đây? Ảnh 2

Qua sự việc trên, nhiều người liền nghĩ ngay đến người tình tin đồn của vợ cũ Lưu Khải Uy trong một năm trở lại đây, không ai khác chính là Ngụy Đại Huân - vậy nên nhiều người khẳng định rằng thiếu gia họ Ngụy chỉ vô tình là "bình phong".

Dương Mịch từng bị sảy thai, bí mật kết hôn với Lý Dịch Phong, vậy Ngụy Đại Huân là gì đây? Ảnh 3

Nguồn tin còn cho biết thêm, Lý Dịch Phong và Dương Mịch có tình cảm đặc biệt sau khi đóng chung dự án điện ảnh Phanh Nhiên Tinh Động. Tuy nhiên, lúc bấy giờ cả hai đều chọn cách giữ im lặng cho qua mọi tin đồn. Có thể, giai đoạn đó cặp đôi hẹn hò bí mật vì Dương Mịch Và Lưu Khải Uy vẫn chưa ly hôn nên nếu công khai sẽ bị dư luận chỉ trích. Mãi cho đến khi scandal đọc kịch bản đêm khuya trong khách sạn của Lưu Khải Uy và Vương Âu nằm ngang dọc khắp các mặt báo trong và ngoài nước thì Dương Mịch mới ngang nhiên qua lại với tài tử họ Lý. 

Dương Mịch từng bị sảy thai, bí mật kết hôn với Lý Dịch Phong, vậy Ngụy Đại Huân là gì đây? Ảnh 4
Dương Mịch từng bị sảy thai, bí mật kết hôn với Lý Dịch Phong, vậy Ngụy Đại Huân là gì đây? Ảnh 5
Dương Mịch từng bị sảy thai, bí mật kết hôn với Lý Dịch Phong, vậy Ngụy Đại Huân là gì đây? Ảnh 6

Chưa kể đến, nhiều tin đồn cho rằng Lý Dịch Phong là người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, khiến cặp đôi tiên đồng ngọc nữ một thời tan vỡ. Thậm chí, vào thời điểm đó một vài blogger còn khẳng định ngôi sao Cổ kiếm kỳ đàm sẽ công khai tình yêu với một người mới sau khi ly hôn. 

Dương Mịch từng bị sảy thai, bí mật kết hôn với Lý Dịch Phong, vậy Ngụy Đại Huân là gì đây? Ảnh 7
Dương Mịch từng bị sảy thai, bí mật kết hôn với Lý Dịch Phong, vậy Ngụy Đại Huân là gì đây? Ảnh 8
Dương Mịch từng bị sảy thai, bí mật kết hôn với Lý Dịch Phong, vậy Ngụy Đại Huân là gì đây? Ảnh 9

Vào 22/12/2018 - Ngày Dương Mịch và Lưu Khải Uy công bố tin ly hôn, Lý Dịch Phong đã đăng tải lên mạng xã hội một bức ảnh cùng dòng trạng thái: "Nam Bắc kết hợp vào ngày Đông chí". Cư dân mạng nghi ngờ họ Lý đang nhắc đến Dương Mịch trong status này bởi nữ diễn viên là người miền Bắc (Bắc Kinh), còn anh là người miền Nam (Thành Đô).

Dương Mịch từng bị sảy thai, bí mật kết hôn với Lý Dịch Phong, vậy Ngụy Đại Huân là gì đây? Ảnh 10

Trong lúc những tin đồn thật giả lẫn lộn, ông chủ paparazzi Phong Hành - Trác Vỹ lên tiếng khẳng định Dương Mịch - Lý Dịch Phong đã cùng nhau chung sống thử. Lý Dịch Phong được cho là phải lòng nàng tiếu hoa đán sau khi đóng phim chung, bất chấp việc thời điểm này Dương Mịch vẫn đang là vợ danh chính ngôn thuận của Lưu Khải Uy. 

Dương Mịch từng bị sảy thai, bí mật kết hôn với Lý Dịch Phong, vậy Ngụy Đại Huân là gì đây? Ảnh 11

Trước đây, đã rất nhiều lần truyền thông cũng đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa Dương Mịch và Lý Dịch Phong bởi cả hai diễn xuất vô cùng ăn ý với nhau trên phim trường. Đặc biệt cả hai còn bị cánh  paparazzi chụp lại những lần mặc đồ đôi một cách lộ liễu. Tuy nhiên, mãi đến năm 2019, cặp đôi  ra sức phủ nhận những tin đồn vô căn cứ. Được biết, cả hai nghệ sĩ đều quyết định mạnh tay xử lý các thông tin này bằng việc nhờ tới pháp luật. Tuy nhiên, không biết vì một lí do nào đó mà những tin đồn này lại rộ lên một lần nữa, gây ảnh hưởng đến hình tượng và sự nghiệp của Dương Mịch. 

 

Dương Mịch từng bị sảy thai, bí mật kết hôn với Lý Dịch Phong, vậy Ngụy Đại Huân là gì đây? Ảnh 12

Giữa lúc scandal ở đâu chui lên không căn cứ, người đẹp vẫn rất điềm tĩnh khi lên MXH Weibo để lại bình luận với mục đích nhờ netizen tư vấn để đổi tên cho nick chơi game của mình. Bài đăng của nữ diễn viên họ Dương thu hút gần 400.000 người tương tác. Và dĩ nhiên, động thái này của Dương Mịch phần nào cũng cho thấy nữ diễn viên đang rất vui vẻ, hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân, cô hoàn toàn không để tâm đến những tin đồn vô căn cứ đang hướng về phía mình.

Chia sẻ

Bài viết

Nghệ Hân

BÌNH LUẬN