saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dương Mịch tiết lộ lý do không công khai chuyện hẹn hò với Ngụy Đại Huân?

Như Hồ
Chia sẻ

Trên mạng xuất hiện nguồn tin cho rằng chính Dương Mịch đã tiết lộ lý do không công khai chuyện hẹn hò với Ngụy Đại Huân.

Ngày 13 tháng 4, truyền thông đăng tải hình ảnh tiết lộ: Vào ngày 7 tháng 4, sau khi quay phim ở Thượng Hải, Ngụy Đại Huân đã lên cùng một chiếc xe trở về khách sạn với Dương Mịch, cả hai cùng khoác chiếc áo lông vũ cặp. Trong khoảng thời gian đó, trợ lý của nam diễn viên đã mua kem cho cặp đôi, cả hai cùng nhau thưởng thức cây kem ngọt ngào trước cửa khách sạn xong mới lên lầu. Chuyện tình cảm của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân một lần nữa được chứng thực.

Hôm sau, Dương Mịch vẫn mặc chiếc áo lông vũ tình nhân đó xuất hiện ở trường quay. Cô ngồi trong phòng xe (Recreational Vehicle) suốt một ngày chỉ để bên cạnh Ngụy Đại Huân. Trong khoảng thời gian đó, Ngụy Đại Huân cũng không hề ngại khi thay quần áo trong phòng xe. Đến khi màn đêm buông xuống, Dương Mịch mới cùng Ngụy Đại Huân trở về khách sạn, cặp đôi dính nhau như sam không rời nửa bước.

Cho dù chuyện tình yêu của họ đã trở thành đề tài bàn tán trên khắp cộng đồng mạng nhưng hai vên vẫn chọn cách im lặng, không hề đưa ra bất kỳ câu trả lời nào. Gần đây, khi trả lời phỏng vấn với một tạp chí, Dương Mịch đã cho biết: “Chuyện xảy ra trên người mình cho dù là chuyện lớn thì cũng chỉ là cơn bão trong tách trà. Còn chuyện của mình trong thế giới của người khác cũng chỉ là đề tài để nói chuyện, ngày thứ hai có thể bị lãng quên rồi”.

Vì vậy, cách xử lý của Dương Mịch là không để ý những tin tức về bản thân mình. Cô cảm thấy đứng dưới góc độ của người khác sẽ nhìn nhận, đánh giá những tin đồn về nghệ sỹ cũng không có gì to lớn, chỉ đơn giản là chủ đề để bàn tán, trò chuyện. Dương Mịch từng bày tỏ: “Nếu tôi bị chụp lại những hình ảnh nào đó sẽ thẳng thắn mà thừa nhận“. Nhưng giờ đây, nữ diễn viên lại chọn cách im lặng, có lẽ cô nàng đã có dự tính khác, suy nghĩ riêng của mình.

Ngụy Đại Huân khi được Dương Mịch chủ động và các cô gái khác chủ động, khác nhau như thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN