saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân lại lộ ảnh hẹn hò: Cùng nhau ăn kem và vào khách sạn!

Như Hồ
Chia sẻ

Chuyện tình cảm của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân một lần nữa được chứng thực khi truyền thông chụp được hình ảnh cả hai vào chung khách sạn.

Ngày 13 tháng 4, truyền thông đăng tải hình ảnh tiết lộ: Vào ngày 7 tháng 4, sau khi quay phim ở Thượng Hải, Ngụy Đại Huân đã lên cùng một chiếc xe trở về khách sạn với Dương Mịch. Trong khoảng thời gian đó, trợ lý của nam diễn viên đã mua kem cho cặp đôi, cả hai cùng nhau thưởng thức cây kem ngọt ngào trước cửa khách sạn xong mới lên lầu. Chuyện tình cảm của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân một lần nữa được chứng thực?

Tháng 8 năm ngoái, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bị truyền thông chụp được những hình ảnh đi dạo phố 198 ở Bắc Kinh. Vào hôm đó, cả hai mặc đồ đôi, dấy lên nghi vấn hẹn hò. Thế nhưng, ngay lập tức Ngụy Đại Huân lên tiếng phủ nhận, cho biết chỉ là bạn bè dạo phố cùng nhau mà thôi.

Đến ngày 10.12 năm 2019, truyền thông vạch trần hình ảnh cả hai cùng vào một khách sạn. Sáng hôm sau, Ngụy Đại Huân mới rời khỏi đó. Nhưng đến nay, hai người vẫn chọn cách im lặng, không hề có câu trả lời nào cho việc này.

Ngụy Đại Huân & Dương Mịch - Tổng hợp moment show Trốn thoát khỏi mật thất

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN