Giải Trí

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân cùng đăng một chủ đề, ám chỉ tình yêu dành cho nhau?

Như Hồ
Chia sẻ

Dương Mịch đăng tải hình ảnh phiên bản chị em cây mọng nước, Ngụy Đại Huân hóa thân thành câu thủ số 2, đằng sau bức tường thực vật. Dường như nhất cử nhất động của họ đều khiến dư luận nghĩ rằng cả hai đang ám chỉ về chuyện tình của mình.

Ấn tượng trước giờ mà Dương Mịch mang lại cho mọi người chính là “tam nương liều mạng”. Sau khi kết hôn với Lưu Khải Uy, vài tháng sau cặp đôi chào đón con đầu lòng, Dương Mịch vẫn mãi mê với công việc mà quên đi trách nhiệm của một người vợ – người mẹ. Từ nhỏ, Tiểu Gạo Nếp đã ở cùng ông bà nội. Cư dân mạng thống kê số ngày Dương Mịch ở bên cạnh con gái trong nhiều năm còn không đủ 40 ngày.

Sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy, bắt đầu từ lễ Thất tịch năm ngoái, Dương Mịch bị truyền thông chụp được hình ảnh mang giày đôi dạo phố cùng Ngụy Đại Huân. Cặp đôi tin đồn còn thức khuya chơi game cùng nhau, cũng như nhiều lần bị chụp lại khoảnh khắc diện đồ đôi, ra vào cùng một khách sạn. Thế nhưng, trước những tin đồn đó thì Dương Mịch và Ngụy Đại Huân vẫn duy trì sự im lặng, không đưa ra bất kỳ câu trả lời nào.

Ngày 28 tháng 5, Dương Mịch đăng tải lên mạng xã hội Cây mọng nước, cũng là lần thứ 15 cô đăng tải hình thực vật, mỗi lần đều nhận được rất nhiều like cũng như bình luận của fan hâm mộ. Dương Mịch cho biết Cây mọng nước lần này và cây mọng nước được đăng lần thứ 3 là chị em của nhau.

Sau đó, Ngụy Đại Huân cũng chia sẻ lên tài khoản tấm hình đứng sau cầu thủ giấy mang áo số 2, lộ ra khuôn mặt vô cùng điển trai. Phía sau nam diễn viên là bức tường thực vật xanh mướt, phong cảnh tuyệt đẹp.

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân người trước người sau đăng tải ảnh chụp ảnh thực vật cùng một lúc. Có lẽ nào cả hai đang ám chỉ về tình yêu của mình, khoe ngầm những khoảnh khắc ân ái hay chăng!

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

Tin mới nhất