Giải Trí

Giải Trí

Dương Mịch bị nghi để lộ 'bệnh ngôi sao' khi cùng xuất hiện với Triệu Lệ Dĩnh

Team Giải Trí
Chia sẻ

Dương Mịch được nhận xét là có thần sắc mệt mỏi, lạnh lùng khi cùng xuất hiện với Triệu Lệ Dĩnh tại một sự kiện.

Từ trước đến nay, Dương Mịch vốn là nữ diễn viên được nhiều khán giả khen ngợi bởi khả năng giao tiếp, ứng xử đầy tinh tế. Người đẹp luôn thể hiện tâm trạng vui vẻ và khéo léo trò chuyện khi xuất hiện trước đám đông. Tuy nhiên trong thời gian qua, cô nàng khiến công chúng không khỏi thắc mắc khi có thái độ lạnh lùng, gắt gỏng khi tham gia một chương trình phát sóng trực tuyến.

Mới đây mỹ nhân sinh năm 1986 đã tham gia một sự kiện chào năm mới. Điều khiến dân tình chú ý chính là việc cô cùng Triệu Lệ Dĩnh đã nhận trả lời phỏng vấn trước khi sự kiện bắt đầu diễn ra. Ngay lập tức thái độ trái ngược của hai nữ diễn viên đã trở thành chủ đề được dân tình bàn tán vô cùng sôi nổi.

Dương Mịch bị nghi để lộ 'bệnh ngôi sao' khi cùng xuất hiện với Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 1
Dương Mịch
Dương Mịch bị nghi để lộ 'bệnh ngôi sao' khi cùng xuất hiện với Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 2
Việc hai người đẹp cùng tham gia một sự kiện khiến cư dân mạng không ngừng xôn xao bàn tán

Sau khi theo dõi đoạn video phỏng vấn của cả hai, đa số khán giả đều cho rằng thần sắc của Dương Mịch có phần mệt mỏi, chán nản và lạnh lùng. Còn Triệu Lệ Dĩnh được nhiều người khen ngợi khi liên tục cười rạng rỡ, thể hiện sư chỉn chu và hoạt ngôn. Một vài khán giả còn thẳng thắn nhận xét dường như nữ chính Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa vô tình đã để lộ "bệnh ngôi sao" khi đứng trước ống kính. Tuy nhiên lượng người hâm mộ đông đảo lại suy đoán có thể tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên đang không ổn định.

Dương Mịch bị nghi để lộ 'bệnh ngôi sao' khi cùng xuất hiện với Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 3
Sự lạnh lùng, gắt gỏng của người đẹp khiến khán giả vô cùng khó hiểu và không ngừng thắc mắc
Dương Mịch bị nghi để lộ 'bệnh ngôi sao' khi cùng xuất hiện với Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 4
Nữ diễn viên liên tục gặp phải nhiều vận đen trong sự nghiệp và tình cảm suốt một năm qua. Trong lời ước nguyện đầu năm mới, mỹ nhân sinh năm 1986 thẳng thắn mong muốn năm 2023 sẽ đối xử dịu dàng hơn với cô

Xem thêm: Netizen 'hú hồn' trước màn 'lên đồ' của Minh Hằng và Ngọc Trinh

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN