Giải Trí

Giải Trí

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ phản ứng của Midu khi được ghép đôi với Song Luân và HIEUTHUHAI

Team Giải Trí
Chia sẻ

Lê Dương Bảo Lâm tích cực 'đẩy thuyền' Midu với Song Luân và HIEUTHUHAI.

Vừa qua, Lê Dương Bảo LâmMidu có cơ hội được hợp tác chung với nhau trong dự án phim điện ảnh. Không chỉ diễn ăn ý trên phim trường, cả hai có mối quan hệ anh em thân thiết ở ngoài đời.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ phản ứng của Midu khi được ghép đôi với Song Luân và HIEUTHUHAI Ảnh 1
Lê Dương tích cực đẩy thuyền Midu với Song Luân và HIEUTHUHAI.

Được làm việc cùng với đàn em trong thời gian dài, Lê Dương Bảo Lâm phải thừa nhận Midu là người con gái hoàn hảo. Nam diễn viên chia sẻ: "Midu là người con gái tuyệt vời. Tất cả chàng trai đều mơ ước về tính cách. Tôi có nói với Midu nếu không kiếm được người yêu thì tôi sẽ giới thiệu cho. Midu đúng là một người con gái hoàn hảo, giỏi giang, xinh đẹp và hết mình với công việc".

Lê Dương Bảo Lâm từng nhiều lần ghép cặp đàn em với Song Luân. Anh kể: "Một người con gái hoàn hảo như em tìm người yêu phải suy nghĩ thật kĩ. Tôi có ghép đôi Midu với Song Luân. Tôi có nói với Midu: Anh chơi với Song Luân thấy nó đàng hoàng".

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ phản ứng của Midu khi được ghép đôi với Song Luân và HIEUTHUHAI Ảnh 2
Được làm việc cùng với đàn em trong thời gian dài, Lê Dương Bảo Lâm phải thừa nhận Midu là người con gái hoàn hảo.

Tuy nhiên, nam diễn viên tiết lộ để ý Midu và Song Luân nói chuyện bình thường: "Tôi thấy 2 đứa nói chuyện bình thường, không có dấu hiệu bật đèn xanh cho nhau. Nhưng tôi nghĩ Midu lấy bồ phải lấy Song Luân tại vì Song Luân đàng hoàng, đẹp trai và Midu cũng vậy. Cặp đôi này là trai tài gái sắc nếu đến với nhau".

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ phản ứng của Midu khi được ghép đôi với Song Luân và HIEUTHUHAI Ảnh 3
Không chỉ có ghép đôi với Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm còn ghép đôi Midu với HIEUTHUHAI. 

Xem thêm clip:

Không chỉ có ghép đôi với Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm còn ghép đôi Midu với HIEUTHUHAI. Tuy nhiên, nữ diễn viên từ chối vì HIEUTHUHAI còn ít tuổi. Nam diễn viên kể: "Tôi có nói HIEUTHUHAI cũng ổn lắm và Midu nói lại: Không phải gu em, Hiếu còn trẻ quá. Tôi có gửi gắm nhưng Midu không có thích trai trẻ".

Xem thêm: Midu lên đồ khoe hình thể 'căng đét', bạn trai tin đồn lập tức có phản ứng khiến ai cũng bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN