saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dương Khắc Linh nói về sự hy sinh của vợ: 'Nếu Sara Lưu chọn âm nhạc, chưa chắc chúng tôi đã là vợ chồng'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Là một người chồng, thế nên nhạc sĩ Dương Khắc Linh cảm nhận rõ sự hy sinh của Sara Lưu.

Dương Khắc Linh và Sara Lưu là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Sau khi kết hôn, Sara Lưu chọn cách lùi về phía sau để làm hậu phương cho nam nhạc sĩ, đồng thời làm tròn trọng trách của một người vợ, một người mẹ.

Dương Khắc Linh nói về sự hy sinh của vợ: 'Nếu Sara Lưu chọn âm nhạc, chưa chắc chúng tôi đã là vợ chồng' Ảnh 1
Mái ấm nhỏ của nhạc sĩ Dương Khắc Lin

Mới đây nhất sau nhiều năm vắng bóng trên đường đua âm nhạc, Sara Lưu đã tái xuất với một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới mang tên Để Rồi Tổn Thương. Đáng chú ý đây là sản phẩm kết hợp giữa Sara Lưu với Jaykii, từng là cặp đôi thành công với "hit" Đừng Như Thói Quen.

Nói về sản phẩm lần này, tác giả của Để Rồi Tổn Thương - nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết: "Sau khi ra bài hát Đừng Như Thói Quen thì Sara có ra vài bài hát nữa, cưới, dịch bệnh rồi có con, chính những điều này làm cho Sara Lưu chưa ra thêm được bài hát nào cả. Thật ra thì bài hát này đã có từ cách đây 3 năm rồi, và đến thời điểm hiện tại, tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp nhất để ra một sản phẩm âm nhạc".

Dương Khắc Linh nói về sự hy sinh của vợ: 'Nếu Sara Lưu chọn âm nhạc, chưa chắc chúng tôi đã là vợ chồng' Ảnh 2
Vợ chồng Dương Khắc Linh và nhạc sĩ Huy Tuấn tại buổi ra mắt MV.

Là một người chồng, thế nên nhạc sĩ Dương Khắc Linh cảm nhận rõ sự hy sinh của Sara Lưu cho gia đình, con cái. Nam nhạc sĩ còn hài hước cho rằng nếu Sara Lưu không đồng ý lùi về sau thì chưa chắc cả hai đã trở thành vợ chồng.

"Sara Lưu đã hy sinh rất nhiều cho tôi, cho gia đình, ưu tiên cho chồng và các con, và đó cũng là lý do mà tôi chọn Sara Lưu. Nếu như Sara Lưu ngay từ đầu nói với tôi rằng cô ấy muốn chọn con đường âm nhạc trước thì chưa chắc chúng tôi đã thành vợ chồng. Đó là những điều mà tôi cần phải suy nghĩ trước", nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ.

Dương Khắc Linh nói về sự hy sinh của vợ: 'Nếu Sara Lưu chọn âm nhạc, chưa chắc chúng tôi đã là vợ chồng' Ảnh 3
Sara Lưu - Jaykii.

Nói về sự kết hợp của bà xã với Jaykii, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết: “Sau thành công của Đừng Như Thói Quen thì cả hai nhận được rất nhiều sự yêu thích và trông đợi từ khán giả, và sau ca khúc đó thì cả hai vẫn là những người bạn thân thiết, cả hai cũng đã có gia đình riêng. Hy vọng là trong sản phẩm lần này, cả hai cũng nhận được sự đón nhận của khán giả như sản phẩm trước đây”.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời