saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dương Khắc Linh nhận định chặng 'nước rút' của The Heroes: Ai cũng giỏi và xứng đáng trở thành Quán quân

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh đã có những chia sẻ về các thí sinh của The Heroes 2021 trước trận Bán kết.

Chỉ còn ít tập nữa thì chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 sẽ khép lại. 12 chiến binh đã có những ngày tháng vô cùng đẹp đẽ khi thỏa sức sáng tạo, làm ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng gửi đến khán giả.

Xem thêm: Ali Hoàng Dương: 'Tôi ước mình là người mới như VP Bá Vương'

Trước trận Bán kết của The Heroes, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng đã có những nhận định về 12 thí sinh cũng như chất lượng mà chương trình mang tới.

- Dương Khắc Linh đánh giá như thế nào về 12 chiến binh của The Heroes?

Tôi thấy là ai cũng rất giỏi, cũng có màu sắc riêng, cho nên khi xem chương trình tôi không thể đoán được ai làm Quán quân vì nó rất khó để so sánh, cũng như chọn ai là người xứng đáng nhất. Tôi cũng đang rất tò mò xem ai sẽ giành được ngôi vị Quán quân trong chương trình năm nay.

- Dương Khắc Linh có thể tiết lộ một vài chiến binh mà anh đánh giá cao nhất trong chương trình năm nay?

- Tôi nghĩ là không nên tiết lộ đang đánh giá cao ai, vì ai cũng giỏi cũng có một cơ hội giành Quán quân. Ăn thua là bài hát và cách trình diễn của họ ở trong những vòng cuối.

- Anh đánh giá như thế nào về màu sắc âm nhạc mà các bạn thí sinh Gen Z mang đến cho chương trình?

Những cái gì hay nhất và được các bạn trẻ quan tâm đều được các ca sĩ Gen Z mang đến cho ở The Heroes. Đó là lý do vì sao mà khán giả yêu thích chương trình này.

- Một số chiến binh trong chương trình quyết định lựa chọn làm mới các ca khúc cũ, bản thân anh là một nhà sản xuất âm nhạc, anh Dương Khắc Linh suy nghĩ sao?

Bây giờ gần như cả thế giới đều sử dụng việc tạo ra một sản phẩm bằng cách lấy một bài hát cũ và làm mới lại. Với những người đã biết bài hát đó rồi thì nó sẽ thu hút họ, nhưng với những khán giả chưa nghe bài hát cũ đó thì họ sẽ tò mò và tìm nghe để có sự so sánh.

- Đôi khi việc làm mới ca khúc cũ sẽ khiến một vài khán giả chưa chấp nhận, anh Dương Khắc Linh có lời khuyên nào cho các producer hay các nghệ sĩ muốn làm mới các ca khúc đã từng là hit?

Mình làm cái gì trong nghệ thuật thì sẽ có những người không chấp nhận những cái quá mới, họ muốn giữ nguyên cái bản cũ, nhất là khi không làm vừa ý họ thì sẽ bị phản đối. Tuy nhiên tôi nghĩ khán giả The Heroes sẽ thích với việc làm mới này.

- The Heroes là chương trình hiếm hoi đánh giá cao vai trò của producer. Hình ảnh của những người producer được đưa lên sân khấu và được khán giả nhớ mặt đặt tên. Anh Linh đánh giá như thế nào các producer tại The Heroes cũng như vai trò của những producer hiện nay trong các sản phẩm âm nhạc?

Những producer trong chương trình họ cho ra những sản phẩm rất bắt tai, bắt kịp xu hướng rất tốt và thật sự tôi rất mừng cho những producer trẻ hiện nay.

Cảm ơn anh Linh về những chia sẻ này!

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN