Giải Trí

Dương Khắc Linh đưa vợ con sang thăm Hà Hồ, hội 'bỉm sữa' rủ nhau lập luôn 'nhà trẻ showbiz'

Migi
Chia sẻ

Hội những ông bố bà mẹ bỉm sữa đã sẵn sàng cho kế hoạch "họp phụ huynh" cùng nhau khi những đứa trẻ khôn lớn.

Trước gia đình Hồ Ngọc Hà không lâu, vợ chồng Dương Khắc Linh cũng hạnh phúc chào đón hai con trai đầu lòng là bé Gia Khang (tên thân mật Mickey) và Gia Khôi (tên thân mật là Jerry). Vì thế trong tương lai, rất có thể vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu và Hà Hồ - Kim Lý đã chuẩn bị tâm lý đi "họp phụ huynh" cùng nhau khi các nhóc tỳ đi học.

Mới đây, Dương Khắc Linh khiến khán giả chú ý khi đăng tải bức hình đưa vợ con sang chơi với gia đình Hà Hồ. Hội những ông bố bà mẹ bỉm sữa nổi tiếng của showbiz tỏ ra rất bận rộn khi mỗi người có nhiệm vụ chăm sóc một em bé mới chào đời cách đây không lâu.

Dương Khắc Linh đưa vợ con sang thăm Hà Hồ, hội 'bỉm sữa' rủ nhau lập luôn 'nhà trẻ showbiz' Ảnh 1
Dương Khắc Linh đưa vợ con sang thăm Hà Hồ, hội 'bỉm sữa' rủ nhau lập luôn 'nhà trẻ showbiz'

Bà xã Sara Lưu của Dương Khắc Linh thông báo mang thai hồi đầu năm 2020. Đến tháng 21/10 vừa qua, Dương Khắc Linh vui mừng thông báo cả gia đình đã đón thêm 2 con trai. So với cặp song sinh Lý Minh và Lý Linh nhà Hồ Ngọc Hà, hai nhóc tỳ nhà Dương Khắc Linh lớn hơn nửa tháng.

Dương Khắc Linh đưa vợ con sang thăm Hà Hồ, hội 'bỉm sữa' rủ nhau lập luôn 'nhà trẻ showbiz' Ảnh 2

Cùng hoạt động trong giới nghệ thuật lại đều vừa sinh con, có vẻ như hai gia đình Dương Khắc Linh và Kim Lý tỏ ra vô cùng thân thiết. Chẳng những vậy mà khi có khách tới thăm, ông xã Hồ Ngọc Hà thoải mái diện luôn cả quần đùi, cởi trần đi tiếp đãi.

Dương Khắc Linh đưa vợ con sang thăm Hà Hồ, hội 'bỉm sữa' rủ nhau lập luôn 'nhà trẻ showbiz' Ảnh 3
Kim Lý thường xuyên ở trần chăm con.

Từ sau khi sinh, các nhóc tỳ nhà Dương Khắc Linh, Hồ Ngọc Hà đều nhận được sự quan tâm, thích thú của đông đảo cộng đồng mạng. Nhìn hai gia đình đông con tất bật, mỗi người một nhóc, Dương Khắc Linh không khỏi hài hước gọi luôn nhà Hồ Ngọc Hà là "nhà trẻ showbiz".

Dương Khắc Linh đưa vợ con sang thăm Hà Hồ, hội 'bỉm sữa' rủ nhau lập luôn 'nhà trẻ showbiz' Ảnh 4

Tính ra, nếu nhà trẻ này thành lập thì đến hiện tại chắc hẳn cũng có không ít phụ huynh nổi tiếng phải "đặt slot" đăng ký chỗ. Trong đó phải kể đến công chúa Winnie của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng hay nhóc tỳ nhà Thúy Vân cũng mới hạ sinh hồi cuối năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất