saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dương Khắc Linh chia sẻ chuyện 'cưa đổ' Sara Lưu: Nhờ một nhân vật đặc biệt

Minh Quân
Chia sẻ

Ca sĩ Lưu Hiền Trinh chính là chị ruột Sara Lưu, chị vợ nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Vừa qua, Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã có mặt tại một sự kiện ở TP HCM. Cặp vợ chồng nhạc sĩ - ca sĩ thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện cực tình cảm cùng nhau.

Đáng chú ý, Dương Khắc Linh đã khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ về quá trình cưa đổ Sara Lưu để trở thành cặp vợ chồng như hiện tại. Cụ thể, nam nhạc sĩ cho biết cơ duyên mình đến được với Sara Lưu chính là nhờ chị gái của bà xã - nữ ca sĩ Lưu Hiền Trinh.

Dương Khắc Linh chia sẻ chuyện 'cưa đổ' Sara Lưu: Nhờ một nhân vật đặc biệt Ảnh 1

"Linh và Trinh đã là bạn bè của nhau trước đó mấy năm rồi. Xong có người kể với tôi rằng Trinh có đứa em gái rất đẹp, tôi mới tò mò lên Facebook xem thì thấy đẹp thật.

Trong thời gian tôi cưa Sara, chị Trinh cũng là người giúp tôi xin số điện thoại để liên lạc. Có thời điểm tôi thấy không hợp, nhưng chính chị Trinh là người khuyên tôi nên suy nghĩ lại, tìm hiểu kỹ hơn. Nhờ vậy nên tôi và Sara Lưu mới cưới luôn", nam nhạc sĩ chia sẻ.

Có lẽ nhiều khán giả vẫn chưa biết, Sara Lưu và Lưu Hiền Trinh chính là 2 chị em ruột của nhau.

Dương Khắc Linh chia sẻ chuyện 'cưa đổ' Sara Lưu: Nhờ một nhân vật đặc biệt Ảnh 2

Gần đây, Lưu Hiền Trinh cũng cho ra mắt MV Nanh vuốt sau 5 năm yên ắng. Chia sẻ về màn trở lại của chị vợ, Dương Khắc Linh cho biết: "Trong ca khúc này, Lưu Hiền Trinh đã làm rất đúng với xu hướng bây giờ, trẻ trung và sôi nổi. Tuy nhiên, việc có trở thành hit hay không lại là một điều rất khó nói trước. Đây là một cuộc đua của thị trường âm nhạc, nên phải thử thì mới biết.

Trước nay mọi người quen với chị Trinh trong hình ảnh dịu dàng, hát ballad hoặc nhạc cách mạng, nhưng với sản phẩm âm nhạc lần này với sự đổi mới trong cách hát cũng như sự mới lạ giữa việc kết hợp opera trong nhạc pop, đây là một sản phẩm rất hay và trendy”.

Khi được hỏi về việc ít tham gia sản xuất âm nhạc cho Sara Lưu lẫn chị vợ là ca sĩ Lưu Hiền Trinh, nam nhạc sĩ cho biết: "Gần 3 năm dịch gần như tôi không làm nhạc, trước đó tôi vừa cưới vợ nữa. Sinh con, nuôi con rồi nhiều việc riêng nữa nên tôi không tham gia sáng tác nhiều cho người nhà. Nhưng chắc chắn trong thời gian tới sẽ nhiều hơn".

Dương Khắc Linh chia sẻ chuyện 'cưa đổ' Sara Lưu: Nhờ một nhân vật đặc biệt Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN