Giải Trí

Giải Trí

Dương Dương thắng kiện anti-fan sau 4 tháng bị vu khống, netizen cho rằng nam diễn viên 'nên bao dung'

Phương Vy
Chia sẻ

Dương Dương đã có hành động 'mạnh tay' với anti-fan vu khống, bịa đặt thông tin sai sự thật.

Dương Dương là nam diễn viên đầy triển vọng của làng giải trí xứ Trung. Anh đã bỏ túi nhiều vai diễn đình đám trong các bộ phim đình đám như Hồng Lâu Mộng, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Em là niềm kiêu hãnh của anh, Thả thí điện hạ... Nhờ diện mạo thanh tú và ngoại hình nam tính, những năm qua Dương Dương đã có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả.

Ngày 9/6, trang Sina đưa tin Dương Dương thắng kiện một tài khoản đã đăng tải một loạt nội dung nhằm vu khống, bịa đặt nam diễn viên từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 2 năm 2020. Anh đã quyết định đâm đơn kiện chủ tài khoản này lên tòa án Bắc Kinh.

Dương Dương thắng kiện anti-fan sau 4 tháng bị vu khống, netizen cho rằng nam diễn viên 'nên bao dung' Ảnh 1
Hình ảnh của Dương Dương

Người này cho rằng những ý kiến đưa ra đều là phát ngôn dựa vào khách quan. Cư dân mạng này thanh minh không hề có ý nhằm vào Dương Dương mà do một số người hâm mộ quá khích của nam diễn viên "tấn công" để bảo vệ thần tượng. 

Tòa sơ thẩm nhận thấy những hành động của tài khoản ác ý đã xâm phạm đến Dương Dương. Phán quyết cuối cùng người này phải bồi thường cho nam diễn viên Thả thí điện hạ 30.000 NDT, đồng thời công khai xin lỗi trong vòng 3 ngày trên tài khoản đã đăng tải thông tin vu khống Dương Dương.

Dương Dương thắng kiện anti-fan sau 4 tháng bị vu khống, netizen cho rằng nam diễn viên 'nên bao dung' Ảnh 2
Dương Dương gặt hái nhiều thành tựu nhờ các vai diễn cổ trang

Sau khi kết quả phiên tòa được công bố, cư dân mạng đã có những phản ứng khác nhau. Có người cho rằng đây là hình phạt thích đáng với những bình luận ác ý nhắm vào các nghệ sĩ, một số người lại thấy Dương Dương nên chấp nhận ý kiến trái chiều từ công chúng: "Ủng hộ bảo vệ quyền lợi của Dương Dương, và mọi người nên chịu trách nhiệm về lời nói và việc làm của mình", "Là một ngôi sao, bạn nên có lòng khoan dung đối với đánh giá bình thường của công chúng", "Bình luận không phải là hành vi lạm dụng vô cớ của bạn đâu"....

Dương Dương thắng kiện anti-fan sau 4 tháng bị vu khống, netizen cho rằng nam diễn viên 'nên bao dung' Ảnh 3
Dù vụ kiện đã khép lại nhưng nhiều người vẫn có những ý kiến trái chiều về Dương Dương

Xem thêm: Lưu Diệc Phi 'cưỡi' siêu xe cực ngầu, fan 'náo loạn' vì muốn được ngồi ghế phụ cùng cô nàng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN