Giải Trí

Giải Trí

Dương Domic hát 'đờ đờ đờ' mải miết khiến giám khảo sốt hết cả ruột

Tohy
Chia sẻ

Sau màn gọi nhầm tên đi vào lịch sử, Dương Domic tiếp tục khiến giám khảo sốt hết cả ruột vì phần giai điệu "đờ đờ đờ".

Tập 4 vòng casting của chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal quy tụ nhiều gương mặt sáng giá của làng nhạc Việt. Một trong những thí sinh tiềm năng dần lộ diện là Trần Đăng Dương (Dương Domic). Song, khởi đầu của chàng ca sĩ trẻ tài năng chưa được thuận lợi khi gọi nhầm tên của Châu Đăng Khoa.

Bước vào phòng casting, Dương Domic bỗng dưng gọi nhầm tên Châu Đăng Khoa thành Châu Khải Phong. Điều này khiến nam nhạc sĩ phải phì cười, liên tục cúi gằm người xuống bàn vì không biết nên buồn hay giận. 

Trong khi đó, Dương Khắc Linh hài hước nói: "Về luôn em ơi, có gì ban tổ chức gửi kết quả sau".

Điều này khiến Dương Dominic ngượng chín mặt và liên tục nói xin lỗi. Sau khi chấn chỉnh tinh thần, chàng trai trình bày ca khúc Hãy bên nhau thật lâu đến giám khảo.

Dương Domic hát 'đờ đờ đờ' mải miết khiến giám khảo sốt hết cả ruột Ảnh 1

Sau phần biểu diễn, Dương Domic nhận được lời khen từ giám khảo mà cậu bạn gọi nhầm tên: "Anh thấy bài này thú vị, ca khúc lôi cuốn và trẻ trung và mang hơi thở thời đại", Dương Khắc Linh nói.

Tuy nhiên, Dương Khắc Linh lại nhận xét Dương Domic chỉ hát một flow, liên tục hát "đờ đờ đờ" khiến giám khảo bực mình. Tiếp lời, Châu Đăng Khoa nói kiểu hát này được quốc tế sử dụng nhiều, trong đó có Justin Bieber nhưng gọn gàng và xúc tích hơn.

Sau lời nhận xét, Châu Đăng Khoa tiếp tục đùa về câu chuyện gọi nhầm tên: "Lẽ ra anh cho em đậu nhưng tại em gọi nhầm tên" khiến Dương Domic phải chữa cháy tiếp, gọi lại đúng tên ban giám khảo.

Sau khi casting, Dương Domic nói: "Mình cảm thấy vui khi thể hiện xong, nhưng vẫn thấy hồi hộp nhẹ, hơi sai một xíu. Nhân tiện đây, Dương chỉ muốn nói mình hồi hộp và xin lỗi anh".

Khán giả đừng quên bình chọn các thí sinh để họ có cơ hội bứt phá tài năng của mình trong những vòng tiếp theo nhé!

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Tohy

BÌNH LUẬN