Giải Trí

Giải Trí

Dương Cẩm Lynh nhận được một phần cát-sê sau khi đột ngột bị huỷ vai

Phương Vy
Chia sẻ

Dương Cẩm Lynh cho biết đoàn phim hy vọng cô có thể cảm thông vì việc cắt vai đột ngột.

Trong những ngày vừa qua, ồn ào đời tư liên quan tới nợ nần của Dương Cẩm Lynh đã trờ thành chủ đề nóng nhận được sự săn đón nồng nhiệt từ phía giới truyền thông cùng đông đào khán gả. Đặc biệt câu chuyện bị cắt vai diễn vào phút chót và bị huỷ hợp đồng làm việc có giá trị của nữ diễn viên khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Mới đây khi trao đổi với Zing vào ngày 11/1, Dương Cẩm Lynh cho biết đoàn phim Giai nhân đã chủ động hỗ trợ một phần cát-sê đáng lẽ được nhận trong ngày bấm máy là ngày 9/1.

Dương Cẩm Lynh nhận được một phần cát-sê sau khi đột ngột bị huỷ vai Ảnh 1
Dương Cẩm Lynh chia sẻ sau khi bị huỷ hợp đồng tham gia sự kiện và quay phim, cô không dám xuất hiện trước công chúng. Thay vào đó người đẹp tập trung livestream bán hàng tại nhà vào mỗi buổi tối

Cụ thể người đẹp cho biết dù không còn vào vai nữ chính, nhưng cô vô cùng xúc động trước sự quan tâm của đoàn phim: "Đại diện đoàn phim nói họ lấy làm tiếc khi tôi hoàn toàn phù hợp với vai diễn nhưng vì sự cố xảy ra nên không còn cách nào khác. Họ hy vọng tôi thông cảm. Tôi xúc động trước sự động viên của đoàn phim". Dương Cẩm Lynh nói thêm bản thân cô còn có một dự án đang "bỏ ngỏ" khả năng được vào vai chính vì lịch quay của bộ phim này đã dời ra sau Tết Nguyên Đán. Được biết bộ phim này do đạo diễn Phương Điền sản xuất.

Dương Cẩm Lynh nhận được một phần cát-sê sau khi đột ngột bị huỷ vai Ảnh 2
Trước đó cô từng phải lên tiếng đính chính về việc bị kẻ gian giả mạo số tài khoản nhằm trục lợi từ những người "nhẹ dạ cả tin"

Trước đó khi nói về ồn ào "quỵt nợ" trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã khóc nức nở khi biết bị cắt vai diễn trước giờ quay phim: "Lynh ngồi chờ Lynh quay mà chủ nhiệm sản xuất kêu Lynh lên vì những lùm xùm sáng nay nên Lynh không được diễn nữa. Hợp đồng một trăm mấy chục triệu của Lynh, và hợp đồng 60 triệu hôm nay người ta chuyển khoản để Lynh dựa vào đó Lynh có tiền trả. Lynh không có trách nhà sản xuất hay phim này, đúng là vì lùm xùm của mình Lynh cũng không lường trước".

Dương Cẩm Lynh nhận được một phần cát-sê sau khi đột ngột bị huỷ vai Ảnh 3
Điều người đẹp quan tâm nhất chính là việc kiếm tiền trả nợ và chăm sóc các con

Xem thêm: Trần Đức Bo tụt huyết áp, ngất xỉu tại buổi họp báo ra mắt phim Nhà Bà Nữ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN