saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Được Xuân Lan rủ đi uống trà sữa, Hà Anh đáp trả đầy phũ phàng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hà Anh đã khiến netizen không nhịn được cười khi trả lời một bình luận giả định.

Hà Anh - Xuân Lan là hai cái tên được dân mạng chú ý, đặc biệt là những màn tranh cãi tay đôi của cả hai từ các chương trình truyền hình thực tế cho đến trên mạng xã hội. 

Trong một diễn biến mới đây nhất, một khoảnh khắc trong livestream của Hà Anh liên quan đến siêu mẫu Xuân Lan đã khiến dân tình rần rần. 

Hà Anh trên sóng livestream mới đây.

Theo đó khi đọc được một bình luận hỏi rằng: "Chị Xuân Lan hẹn chị 7h mai đi uống trà sữa, ăn bánh tráng trộn". Hà Anh đã có màn đáp trả hài hước. 

Cụ thể khi đọc xong bình luận, Hà Anh sắc mặt không cảm xúc đáp: "Đây không ham. Đây đi ăn steak và uống rượu vang".

Hà Anh không ngần ngại "cà khịa" khi bị netizen hỏi khó.

Tuy nhiên trên thực tế, Xuân Lan không hề rủ rê Hà Anh đi ăn bánh tráng trộn, uống trà sữa cả mà chỉ là sự tưởng tượng từ netizen. Tuy vậy chỉ một lời đáp trả như thế thôi cũng đủ để thấy độ "cà khịa" của Hà Anh dành cho Xuân Lan là lớn đến nhường nào.

- "Nghe mà không nhịn được cười!".

- "Hy vọng một ngày đẹp trời nào đó, cả hai sẽ dắt tay nhau đi ăn thật".

- "Một pha 'cà khịa' đỉnh của chóp".

Hà Anh và Xuân Lan không dưới một lần xảy ra "khẩu chiến". Trước đó tại một buổi họp báo ra mắt chương trình, cả hai đã không ngần ngại "dằn mặt" nhau. 

Theo đó sau khi bị Xuân Lan mỉa mai về chuyện học trò có còn giữ vị trí vedette trên sàn diễn, Hà Anh liền đáp lời: "Chị không nhớ không có nghĩa là họ không tồn tại! Tri thức của mình rất hạn chế nên đừng nói một điều gì mình không biết hay chưa nhớ"

Chính vì hai chữ "tri thức" khiến cho không khí tại buổi họp báo trở nên căng thẳng khi siêu mẫu Xuân Lan tỏ vẻ bức xúc trước lời nói của Hà Anh, cô cho rằng điều đó là thiển cận!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN