Giải Trí

Giải Trí

Được Trang Pháp, Roy Nguyễn đầu tư, DAIGOO mang hết số tiền làm điều ý nghĩa

Phương Vy
Chia sẻ

DAIGOO cho biết nhờ Roy Nguyễn nên nam thí sinh mới quyết định chia sẻ dự định sau khi có được số tiền đầu tư.

Tại tập 7 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, nam thí sinh DAIGOO đã mang đến ca khúc Ai cho em giấc mơ. Nhờ phần thể hiện đầy sâu lắng của nữ ca sĩ Sofia khiến ban giám khảo, các nhà đầu tư và đông đảo khán giả có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

OnlyC đặc biệt gửi lời chúc tới nam thí sinh vì đã có một bài hát hay: "Anh cảm thấy rất tự hào vì Đà Nẵng có những người trẻ bên cạnh những ca khúc theo xu hướng, sẽ có những bạn dám đi theo thể loại âm nhạc có chủ đề về xã hội và gia đình. OnlyC thấy rằng nên dành cho bạn những lời khen, và sự ngưỡng mộ của OnlyC hoàn toàn có. Hy vọng trên bước đường tương lai, bạn sẽ sáng tác được nhiều bài hát hay hơn nữa, để phục vụ cho chúng tôi cũng như khán giả đồng hành với bước đường âm nhạc của bạn".

Được Trang Pháp, Roy Nguyễn đầu tư, DAIGOO mang hết số tiền làm điều ý nghĩa Ảnh 1
Hình ảnh của DAIGOO tại Bài hát hay nhất

Vì tôn trọng sự tử tế và đặc biệt yêu thích ca khúc, Roy Nguyễn đã quyết định đầu tư 20 triệu đồng. Trang Pháp sau khi có nhiều cảm xúc xúc động với bài hát của nam thí sinh nên cô ngay lập tức bày tỏ mong muốn được đầu tư chung với "tân binh Vpop" 20 triệu đồng. Trước sự "mạnh tay" của hai nhà đầu tư, DAIGOO mới tự tin kể về dự định ấp ủ khi tham gia chương trình: "Mình có ý nguyện ngay từ đầu nếu bài hát này nhận được sự đầu tư, mình sẽ mang hết số tiền đầu tư. Sau đó tìm một hoàn cảnh có duyên để giúp cho những bạn nhỏ".

Được Trang Pháp, Roy Nguyễn đầu tư, DAIGOO mang hết số tiền làm điều ý nghĩa Ảnh 2
Dự định của nam thí sinh đã nhận được sự đồng tình từ đông đảo khán giả có mặt tại chương trình

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN