Giải Trí

Giải Trí

Dược Sĩ Tiến thán phục Hà An Huy vì quá tài năng, đến Mỹ Lệ và Châu Đăng Khoa cũng phát cuồng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sáng tác mới của Hà An Huy đã nhận được 'mưa lời khen' từ ban giám khảo lẫn nhà đầu tư.

Tối 5/2, tập 17 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal sau khi lên sóng đã nhận được những lời khen từ khán giả truyền hình.

Gây ấn tượng từ những ngày đầu chương trình lên sóng, Hà An Huy trong chặng cuối cùng của hành trình Bài hát hay nhất đã mang đến sáng tác Miền Xa Xôi.

Dược Sĩ Tiến thán phục Hà An Huy vì quá tài năng, đến Mỹ Lệ và Châu Đăng Khoa cũng phát cuồng Ảnh 1
Thí sinh Hà An Huy.

Dù chỉ vừa nhá hàng một đoạn ngắn trong Miền Xa Xôi, tuy nhiên Hà An Huy đã nhận được những lời khen từ ban giám khảo lẫn các nhà đầu tư. 

Ca nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nhận xét: "Em đã lựa đúng một đoạn rất hấp dẫn và lôi cuốn luôn, tôi rất là thích bài hát này và tôi sẽ đầu tư cho ca khúc này 30 triệu động".

Dược Sĩ Tiến thán phục Hà An Huy vì quá tài năng, đến Mỹ Lệ và Châu Đăng Khoa cũng phát cuồng Ảnh 2
Ca nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Ca sĩ Mỹ Lệ cho biết: "Có lẽ đối với bài hát này thì là sự đầu tư không cần hồi đáp, tôi thấy bài hát này hay và tôi sẽ quyết định cùng Châu Đăng Khoa đầu tư cho ca khúc của bạn thêm 20 triệu đồng". 

Nhà đầu tư Dược Sĩ Tiến cho biết anh muốn dành tặng cho Hà An Huy những lời khen và thán phục vì bài hát quá hay. "Anh thấy bài hát này quá hay và quá đẹp, thế nên dù cho ai đầu tư ca khúc này của em thì anh vẫn sẽ tặng em 20 triệu đồng". 

Dược Sĩ Tiến thán phục Hà An Huy vì quá tài năng, đến Mỹ Lệ và Châu Đăng Khoa cũng phát cuồng Ảnh 3
Hà An Huy nhận "mưa lời khen" từ ban giám khảo với sáng tác Miền Xa Xôi.

Với sự đầu tư của ca sĩ Mỹ Lệ, nhạc sĩ Châu Đăng và Dược Sĩ Tiến, Hà An Huy đã nhận được "chiếc deal khủng" lên tới 70 triệu đồng. Tuy nhiên anh chàng vẫn mong muốn để lại ca khúc của mình để thể hiện trọn vẹn, rồi sau đó mới quyết định nhận đầu tư. 

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN