Giải Trí

Giải Trí

Được nhạc sĩ Phương Uyên rủ song ca, Roy Nguyễn phản ứng ra sao?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Roy Nguyễn nhận được nhiều lời ngợi khen từ giám khảo Phương Uyên.

Tập 17 The Heroes tiếp tục chứng kiến màn so găng cực kỳ hấp dẫn của các đội chơi. Đáng chú ý trong tập này chính là sự góp mặt của anh chàng Roy Nguyễn với ca khúc Gấm vóc Việt Nam.

Mặc dù team của Roy Nguyễn có sự hỗ trợ của producer người Hàn Quốc, tuy nhiên tiết mục vẫn mang rất rõ âm hưởng giai điệu Việt Nam đúng với chủ đề mà chương trình giao cho. 

Được nhạc sĩ Phương Uyên rủ song ca, Roy Nguyễn phản ứng ra sao? Ảnh 1

Nhạc sĩ Phương Uyên cho rằng Roy Nguyễn đã có sự chỉn chu trong tiết mục này, bài hát rất hợp trend, từ lời hát cho đến phần rap rất hợp lý. 

Lúc này, MC Phí Linh bất ngờ cho rằng trang phục của Phương Uyên và Roy Nguyễn khá giống nhau. Nhạc sĩ Phương Uyên liền đưa ra lời đề nghị song ca cùng với Roy Nguyễn. Đứng trước lời đề nghị này, anh chàng bày tỏ sự vui sướng nếu như có cơ hội.

Được nhạc sĩ Phương Uyên rủ song ca, Roy Nguyễn phản ứng ra sao? Ảnh 2
Được nhạc sĩ Phương Uyên rủ song ca, Roy Nguyễn phản ứng ra sao? Ảnh 3

Roy Nguyễn cũng bày tỏ sự vui sướng khi sở hữu một ca khúc đúng với tinh thần mà chương trình giao cho là mang âm hưởng Việt Nam.

Hy vọng với những lời ngợi khen của ban giám khảo, cũng như sự đánh giá cao từ tiết mục này, Roy Nguyễn và team Roy Family sẽ có những màn bứt phá trong chặng cuối của chương trình.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN