saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Được netizen ghép cặp, fan Dương Dương và Dương Tử khẩu chiến dữ dội

Theo Weibo
Chia sẻ

Chỉ cần một số bình luận công kích, trận fanwar dữ dội giữa fan Dương Dương và fan Dương Tử đã nổ ra.

Fanwar là chuyện quá bình thường giữa các fandom của những ngôi sao trong làng giải trí, nhất là showbiz Hoa ngữ. Như lần hợp tác mới đây của hai lưu lượng hàng đầu là Dương Dương và Dương Tử cũng không thoát khỏi trận fanwar dữ dội chỉ vì một số những bình luận công kích. Chỉ là hợp tác quay quảng cáo cho Valentino và được netizen nhận xét là đẹp đôi, hy vọng sẽ nên duyên trong một bộ phim, nào ngờ lại có thể dẫn đến cuộc khẩu chiến dữ dội.

Được biết khi đoạn quảng cáo này được đăng tải, rất nhiều netizen vào chê Dương Tử quê mùa, mặc đồ hàng hiệu mà chẳng khác gì hàng Taobao, “mặt nhựa” và không có chút khí chất thời trang nào cả. Nhiều bình luận còn khuyên Dương Dương đừng liên quan gì đến Dương Tử vì những sao nam từng hợp tác với cô đều không có kết cục vui vẻ gì. 

Trong khi đó, Dương Dương cũng bị chê là có gương mặt không toát lên được sự thời thượng, “đơ cứng như thế này thì làm sao có thể khiến người ta rung động”. Nhiều người mang danh fan Dương Tử mỉa mai Dương Dương diễn xuất yếu kém, không thể so được với nữ diễn viên Hương mật tựa khói sương.

Fan Dương Dương và fan Dương Tử khẩu chiến gay gắt trên Weibo.

Hiện tại trận fanwar của fan Dương Dương và fan Dương Tử vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khiến netizen xứ Trung cảm thấy rất ngán ngẩm.

Chia sẻ

Theo

Weibo

BÌNH LUẬN